Tuesday, 30 May 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Vay Tín Chấp

VAY LẦN 3 DOCTORDONG ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

Vay lần 3 Doctor Đồng thì số tiền vay được không khác vay lần 2 Doctor Đồng là mấy, khi vay lần 3 Doctor Đồng, mọi người sẽ được vay ở mức từ 2 đến 10 triệu – Tùy vào từng đối tượng được phê duyệt dựa vào các yếu tố được quy định. Vậy hãy cùng App Vay Online tìm hiểu thêm về thắc mắc vay lần 3 doctordong được bao nhiêu tiền và điều kiện vay ra sao ngay bên dưới.

Đăc điểm gói vay lần 3 Doctor Đồng

Gói vay online từ 1-10 triệu của Doctor Đồng sẽ được áp dụng tùy vào số lần vay của khách hàng để có thể xét cho khách hàng vay ở mức vay phù hợp khi vay lần 1, lần 2, lần 3, …vv. Vì thế những đối tượng đã vay gói vay lần 3 tại Doctor Đồng cũng đã cho biết các đặc điểm của gói vay này như sau:

+ Gói vay lần 3 Doctor Đồng có nhiều điểm khác biệt hơn so với vay lần 1

+ Gói vay lần 3 Doctor Đồng thì thủ tục vay sẽ được duyệt nhanh chóng hơn (nguyên nhân vì: hồ sơ vay lần 1 đã được lưu tại hệ thống)

+ Gói vay lần 3 Doctor Đồng sẽ có hạn mức vay giới hạn – Tuy nhiên khi vay lần 3 Doctor Đồng thì hạn mức lúc này sẽ được tăng gấp 4 đến 5 lần so với lần vay đầu

+ Sử dụng gói vay lần 3 Doctor Đồng tại Doctordong thì sẽ có mức lãi là 10,95%/ 1 năm

Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu tiền

Theo thông tin về khoản vay lần 3 mà Doctor Đồng công bố thì tất nhiên người vay sẽ có thể vay được số tiền nhiều hơn so với lần 1, lần 2. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao khi vay lần 3 Doctor Đồng sẽ cho vay được số tiền cao hơn các lần trước => nguyên nhân vì đây là một mẹo trong kinh doanh để kích thích nhu cầu vay của khách hàng lặp lại ở lần 2, lần 3

vay-lan-3-DOCTORDONG-duoc-bao-nhieu-tien
Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu tiền

Đặc biệt là vay lần 3 Doctor Đồng thì số tiền vay được không khác vay lần 2 Doctor Đồng là mấy, khi vay lần 3 Doctor Đồng, mọi người sẽ được vay ở mức từ 2 đến 10 triệu (tùy vào từng đối tượng được phê duyệt dựa vào các yếu tố được quy định). Ngoài việc hạn mức vay lần 3 Doctor Đồng sẽ giống với lần 2 ra thì điều kiện vay lần 3 Doctor Đồng cũng tương tự với điều kiện vay lần 2 Doctor Đồng.

Tuy nhiên để muốn vay được đến lần 3 Doctor Đồng thì đối tượng đứng ra vay phải có lịch sử vay – trả ở lần 1, lần 2 phải tốt (Tức phải thanh toán đầy đủ các mức phí và dư nợ đúng hạn – không trễ hạn lâu ngày – không đợi hệ thống nhắc nhở nhiều lần).

Cách vay lần 3 Doctor Đồng

Điều kiện vay lần 3 Doctor Đồng

Điều kiện khi vay lần 3 Doctor Đồng cũng tương tự như các lần trước, chỉ khác một vài chi tiết. Khách hàng cần tuân thủ các điều kiện khi vay lần 3 Doctor Đồng như:

+ Đối tượng vay phải từ 18 tuổi trở lên

+ Phải là đối tượng có đủ khả năng thanh toán khoản vay được cam kết với Doctor Đồng và phải gánh vác tránh nhiệm với pháp luật nếu không thực hiện đúng cam kết

vay-lan-3-DOCTORDONG-duoc-bao-nhieu-tien
Cách vay lần 3 Doctor Đồng

+ Chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực

+ Phải là đối tượng thuộc công dân việt Nam (trừ những huyện đảo + Hải phòng)

+ Phải thanh toán khoản vay Doctor Đồng lần 2 đúng hạn và đầy đủ thì mới có thể vay tiếp lần 3 Doctor Đồng

Hướng dẫn vay lần 3 Doctor Đồng online trên app

vay lần 3 Doctor Đồng online trên app là một phương pháp vay thuận lợi và nhanh chóng cho tất cả các khách hàng của Doctor Đồng. Nếu đã vay tại Doctor Đồng lần 1, lần 2 trên app nhưng đến lần 3 thì quên cách thức thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào app vay => Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: Tên, Giới tính, số CMND, ngày sinh, email, số điện thoại, …vv Tiếp theo chỉ cần click “Tiếp tục”

Bước 2: Chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu và phù hợp với khả năng thanh toán khoản vay của bạn (1 triêu – 10 triệu)

Lưu ý: Việc tránh vay ở hạn mức cao – vượt quá khả năng thanh toán => giúp mọi người không dính phải Nợ xấu, trừ điểm tín dụng => Không vay được bất kỳ đâu sau khi dính vào nợ xấu

Bước 3: Chứng minh thu nhập hằng tháng và chọn hình thức nhận tiền giải ngân online từ Doctor Đồng là tài khoản ngân hàng

Bước 4: Lúc này không cần chụp 2 mặt CMND/ CCCD nữa vì khi vay lần 1, lần 2 đã được Doctor Đồng lưu trữ

Bước 5: Hệ thống Doctor Đồng khi nhận được thông tin đăng ký vay lần 3 của bạn sẽ tiến hành thẩm định và duyệt khoản vay (nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện vay)

Lưu ý: Nếu khoản vay lần 2 tại Doctor Đồng vẫn chưa thanh toán và có nhu cầu gia hạn thì bạn cần biết cách gia hạn để dùng lúc cần thiết.

Lãi suất vay lần 3 Doctor Đồng

Lãi suất vay lần 3 Doctor Đồng được áp dụng là từ 12% – 20% (Được tính dựa theo hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay), mức lãi trê cũng tương tự mức lãi khi vay lần 2 Doctor Đồng

Đặc biệt những ai đang có nhu cầu vay lần 3 Doctor Đồng thì cần xem xét rõ mức lãi khi trao đổi đăng ký khoản vay. Bởi vì hạn mức vay lần 3 Doctor Đồng sẽ cao hơn lần đầu nên có thể mức lãi cũng cao hơn các các mức phí phạt trả chậm hay các mức phí dịch vụ và các mức phí khác cũng sẽ thay đổi theo.

vay-lan-3-DOCTORDONG-duoc-bao-nhieu-tien
Lãi suất vay lần 3 Doctor Đồng

Sở dĩ có lời khuyên cần xem xét mức lãi, phí dịch vụ, phí trả chậm khi vay lần 3 Doctor Đồng bên trên là vì đã có nhiều khách hàng tung tin đồn “Doctor Đồng cho vay lừa đảo – lãi cắt cổ khi vay lần 3 , …vv”. Nhưng sự thật thì hầu hết các địa chỉ vay nào cũng vậy, lần vay đầu tiên chỉ được vay ở hạn mức thấp và lãi cũng cực thấp (có khi 0% lãi lần vay đầu) vì thế nên mọi người hay nhầm lẫn

Cách kiểm tra khoản vay lần 3 Doctor Đồng

Để kiểm tra khoản vay lần 3 Doctor Đồng App Vay Online mách mọi người có thể áp dụng các biện pháp sau

+ Tra cứu tại các cửa hàng liên kết với Doctor Đồng như: Circle K, Nguyen Kim, FPT Shop, Vinpro, Vinmart+, …vv 

+ Tra cứu bằng ứng dụng Bankplus của Vietel: vào mục trả tiền tiện, nước, hoá đơn => chọn Doctor Đồng => Điền CMND => bấm kiểm tra là đã có thể kiểm tra khoản vay Doctordong.

+ Liên hệ tổng đài Doctor Đồng qua hotline 1900 636 072 (Lưu ý: Cần gọi trong gian làm việc từ 7h30 – 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật mới có người tiếp đón)

 • Với mỗi hình thức kiểm tra khoản vay Doctordong này trên sẽ thích hợp với nhu cầu của từng đối tượng có khoản vay lần 3 tại Doctordong

Cách thanh toán khoản vay lần 3 Doctor Đồng

Các cách thanh toán khoản vay lần 3 Doctor Đồng cũng rất đa dạng. Mọi người có thể áp dụng các cách sau:

Hướng dẫn thanh toán qua ví momo

Để thanh toán khoản vay lần 3 Doctor Đồng qua ví điện tử momo, mọi người có thể thực hiện như sau

 • Vào app momo
 • Click vào “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”
 • chọn mục “Doctor Đồng” => điền đầy đủ CMND đối tượng vay
 • Kiểm tra chính xác số tiền cần thanh toán và nhấn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán tiền mặt khi vay lần 3 Doctor Đồng thì có thể thanh toán qua:

 • Ngân hàng
 • Các điểm giao dịch Momo gần nhất
 • Thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Doctor Đồng như:
 • Circle K
 • Nguyen Kim
 • FPT Shop
 • Vinpro
 • Vinmart+
 • + …vv

Thanh toán bằng internet Banking

Để thanh toán khoản vay lần 3 Doctor Đồng bằng Internet Banking. Hãy thực hiện như sau:

 • Truy cập vào interent banking của tài khoản ngân hàng bạn đang dùng
 • Điền chính xác thông tin số tài khoản Doctordong, đúng số tiền, nội dung thanh toán khoản vay từng kỳ cụ thể.
 • Khi thanh toán hoàn tất bạn có thể chụp lại giao diện thanh toán thành công để thay thế hóa đơn chứng nhận đã thanh toán.

Nợ xấu có được vay lần 3 Doctor Đồng không?

Như đã đề cập tại mục điều kiện để vay lần 3 Doctor Đồng là phải thanh toán đầy đủ – đúng hạn ở lần vay thứ 2 tại Doctor Đồng. Tuy nhiên nếu như lần vay thứ 2 tại Doctor Đồng của quý khách không thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì sẽ rất khó cho lần vay thứ 3 tại Doctor Đồng.

Nếu như rơi vào danh sách nợ xấu – bị đòi nợ rất nhiều nhưng vẫn chưa đủ khả năng thanh toán + trễ hạn thanh toán nợ thời gian quá dài thì chắc chắn lần vay thứ 3 tại Doctor Đồng không thể thực hiện được.

Tuy nhiên nếu mới trễ vài ngày (vẫn còn trong nợ xấu nhóm 2 trở xuống) và chỉ mới được nhân viên Doctor Đồng nhắc nhở thì cơ hội vay lần 3 tại Doctor Đồng vẫn còn nếu bạn thanh toán hoàn tất lần vay thứ 2 khi đến hạn ngay sau đó.

Hy vọng các thông tin trên đã giải đáp được các thắc mắc Vay lần 3 doctordong được bao nhiêu tiền của các đối tượng có nhu cầu vay tiếp tại Doctor Đồng sau 2 lần vay. Chúc mọi người thực hiện thành công và nên nhớ chỉ được vay ở hạn mức phù hợp khả năng thanh toán để tránh bị nợ xấu – trả chậm và nhiều ảnh hưởng xấu khác.

Post Comment