Wednesday, 21 Feb 2024
App Vay CMND/CCCD Tin Tức Tư Vấn Vay

CÁCH KIỂM TRA HỒ SƠ VAY DOCTORDONG

Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng: qua website, payoo, kiểm tra tại cửa hàng Viettel…Với những cách thức này thì mọi người sẽ dễ dàng kiểm tra hồ sơ vay để có thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Dưới đây là chi tiết về những cách kiểm tra hồ sơ vay mà App Vay Online đã tổng hợp.

Tổng quan về Doctor Đồng

Doctor Đồng là ứng dụng cho vay tiền online, là giải pháp dành cho những người đang có nhu cầu vay nhanh mà không cần cung cấp hồ sơ chứng minh. Mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng là đã có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng này.

Hiện nay, app vay CMND Doctor Đồng đang cung cấp khoản vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Hạn mức vay tại app vay này từ 3 tháng đến 12 tháng với mức lãi suất ưu đãi. Đối với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại ứng dụng này sẽ được vay với lãi suất 0%.

Thông tin liên hệ: 

+ Công ty quản lý: Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC

+ Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

+ Hotline: 1900 636 072

Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng

Vay tiền trên app Doctor Đồng đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến nên mọi người khó có thể kiểm tra bằng giấy tờ theo cách truyền thống. Chính vì thế mà app vay online Doctor Đồng đã cũng cung cấp khá nhiều hình thức kiểm tra online khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng.

Dưới đây là cách thức kiểm tra mà mọi người có thể tham khảo:

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng trên website

Để có thể kiểm tra hồ sơ vay bằng hình thức này thì mọi người chỉ cần truy cập vào website chính thức của app vay tại địa chỉ: https://doctordong.vn/.

cach-kiem-tra-ho-so-vay-doctordong-hinh-1
Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng trên website

Tại trang chủ, mọi người chỉ cần nhập số CMND/CCCD đã sử dụng để đăng ký khoản vay trước đó. Sau đó, mọi người nhấn chọn vào phần Xem số hợp đồng. Lúc này thì hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay để mọi người dễ dàng theo dõi và kiểm tra khoản vay.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng qua Payoo

Hiện nay thì app vay Doctor Đồng cũng đã liên kết với Payoo để người dùng có thể thuận tiện hơn khi thanh toán khoản vay cũng như là kiểm tra khoản vay. Với cách kiểm tra này thì mọi người cần đến tại những điểm có sử dụng dịch vụ Payoo như: FPT shop, Nguyen Kim, Winmart, Family Mart, Circle K…

Tại những điểm này thì mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để nhân viên tra cứu và kiểm tra. Sau đó thì mọi người có thể hỏi nhân viên về các thông tin của khoản vay: như thời gian thanh toán, dư nợ còn lại…

Kiểm tra hồ sơ vay Doctoc Đồng tại cửa hàng Viettel

Đối với cách kiểm tra này thì mọi người cần đến tại những điểm giao dịch của Viettel hoặc những đơn vị có liên kết với Viettel như: Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Thế giới di động…

cach-kiem-tra-ho-so-vay-doctordong-hinh-2
Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại cửa hàng Viettel

Tương tự với cách kiểm tra với Payoo thì mọi người cũng cần cung cấp CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra thông tin. Sau đó thì mọi người có thể hỏi nhân viên về những thông tin về khoản vay Doctor Đồng mà mọi người đang áp dụng như: thời hạn thanh toán, dư nợ, lãi suất vay….

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng bằng Bankplus

Bankplus là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Viettel, với ứng dụng này thì mọi người có thể kiểm tra khoản vay và thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất. . Với hình thức kiểm tra này thì mọi người có thể thực hiện theo những bước mà appvayonline.net tổng hợp dưới đây:

+ Bước 1: Mọi người mở ứng dụng Bankplus và đăng nhập ứng dụng.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn mục Trả tiền điện, nước, hóa đơn. Sau đó nhấn chọn Doctor Đồng.

+ Bước 3: Mọi người cần nhập mã khách hàng chính là CMND/CCCD và nhấn chọn Kiểm tra để kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng.

+ Bước 4: Tại đây thì hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến khoản vay mà mọi người đang áp dụng tại app vay tiền Doctor Đồng.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại ngân hàng SCB

Tại ngân hàng SCB thì mọi người cũng có thể kiểm tra khoản vay Doctor Đồng được chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Mọi người chỉ cần đến tại chi nhánh ngân hàng SCB gần nhất. Và sau đó cung cấp CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng kiểm tra.

Sau đó thì mọi người có thể hỏi nhân viên ngân hàng SCB về những thông tin liên quan đến khoản vay. Nhân viên sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc liên quan đến khoản vay Doctor Đồng mà mọi người đang áp dụng.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại Momo

Mọi người có thể đến trực tiếp đến những điểm dịch vụ của Momo để kiểm tra hồ sơ vay. Cũng như những cách trên thì mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD thì đã có thể kiểm tra được hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh chóng.

Hoặc mọi người cũng có thể kiểm tra ngay trên ứng dụng ví điện tử Momo như sau:

+ Đăng nhập vào ví điện tử Momo và nhấn chọn mục Trả nợ khoản vay tiêu dùng

cach-kiem-tra-ho-so-vay-doctordong-hinh-3
Kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại Momo

+ Sau đó mọi người nhấn chọn Doctor Đồng

+ Tại đây thì mọi người cần nhập số CMND/CCCD đã đăng ký khoản vay trước đó

+ Lúc này hệ thống sẽ thông báo về thông tin liên quan đến khoản vay mà mọi người đang vay tại Doctor Đồng.

Cách thanh toán hồ sơ vay Doctor Đồng

Cũng có khá nhiều cách mà mọi người có thể áp dụng để thanh toán hồ sơ vay Doctor Đồng được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chi tiết những cách thức thanh toán hồ sơ vay Doctor Đồng như sau:

Chuyển khoản ngân hàng

+ Mở ứng dụng internet banking ngân hàng mà mọi người đang sử dụng

+ Sau đó mọi người cần nhập chính xác những thông tin tài khoản thanh toán của Doctor Đồng gồm:

  • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
  • Tên tài khoản thụ hưởng: Đ CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT
  • Nội dung chuyển khoản: DD + HỌ TÊN

+ Sau đó mọi người nhấn chọn Thanh toán khoản vay và nhận biên nhận thanh toán

+ Sau khi đã thanh toán khoản vay thành công thì mọi người có thể kiểm tra lại thông tin thanh toán trên website của app. Nếu thông tin thanh toán chưa được cập nhật thì mọi người cần đợi 2 tiếng kể từ lúc thanh toán. Nếu sau đó vẫn chưa cập nhật thì mọi người cần liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ.

Thanh toán qua Bảo Kim

Cũng tương tự với hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thì mọi người cần đăng nhập vào app Bảo Kim, sau đó chọn thanh toán vay Doctor Đồng. Tại đây thì mọi người cũng cần phải nhập thông tin thanh toán giống như trên và xác nhận thanh toán.

cach-kiem-tra-ho-so-vay-doctordong-hinh-4
Thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua Bảo Kim

Mọi người cần lưu lại biên nhận thanh toán để có thể đối chiếu nếu sau này có vấn đề xảy ra.

Thanh toán qua Payoo, Momo

+ Mọi người cần đến tại những điểm có cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thanh toán Payoo

+ Sau đó thì mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để nhân viên tại quầy kiểm tra thông tin

+ Lúc này thì mọi người cần phải kiểm tra lại đầy đủ các thông tin cũng như là số tiền thanh toán và tiến hành thanh toán hồ sơ vay Doctor Đồng và nhận lại biên nhận thanh toán.

Lưu ý khi kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng

Khi kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng thì mọi người cần phải lưu ý những điểm dưới đây để có thể thanh toán khoản vay được chính xác và nhanh nhất.

+ Cung cấp đầy đr và chính xác thông tin cá nhân, số CMND/CCCD cần phải chính xác với thông tin mà mọi người đã đăng ký vay tiền trước đó.

+ Chủ động tính toán tiền gốc và tiền lãi trước đó rồi mới kiểm tra trên hệ thống để đảm bảo được số tiền thanh toán chính xác nhất.

+ Nên thanh toán trước hạn 1 ngày để tránh bị áp dụng mức phí phạt khi thanh toán quá hạn.

+ Nên lưu lại tất cả những hóa đơn thanh toán để đối chiếu nếu có tranh chấp xảy ra.

+ Nếu đã thanh toán khoản vay thì mọi người nên kiểm tra trên hệ thống đã xóa nợ chưa. Nếu nợ chưa được xóa thì mọi người nên liên hệ lại với app vay Doctor Đồng để được hỗ trợ sớm nhất.

+ Người vay có thể xin hỗ trợ gia hạn thanh toán khoản vay nếu chưa chuẩn bị đủ tài chính. Điều này giúp cho người vay tránh được tình trạng bị nợ xấu, ảnh hưởng đến điểm tín dụng của cá nhân.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng mà App Vay Onine đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người chọn được cách kiểm tra hồ sơ vay phù hợp và chính xác nhất.

Post Comment