Monday, 20 May 2024
Tin Công Nghệ Tin Ngân Hàng

Cách xoá lịch sử giao dịch MB Bank trên app nhanh nhất

Cách xoá lịch sử giao dịch MB Bank để bảo mật thông tin cá nhân hoặc giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại. Vậy, làm thế nào để xoá lịch sử giao dịch trên app MB Bank một cách nhanh chóng và đơn giản? Hãy cùng App Vay Online tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xóa lịch sử giao dịch MB Bank là gì?

Xóa lịch sử giao dịch trên MB Bank nghĩa là xoá đi thông tin các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trên ứng dụng MB Bank trên điện thoại hoặc trên máy tính, để làm cho thông tin lịch sử giao dịch không còn tồn tại trên hệ thống của ngân hàng.

Xóa lịch sử giao dịch MB Bank là gì?
Xóa lịch sử giao dịch MB Bank là gì?

Tuy nhiên, theo quy định của MB Bank cũng như các ngân hàng khác, khách hàng không được phép xóa hoặc chỉnh sửa lịch sử giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác, minh bạch của dữ liệu giao dịch, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng và ngân hàng.

Xóa lịch sử giao dịch MB Bank để làm gì?

Việc xóa lịch sử giao dịch trên app MB Bank là không được khuyến khích vì đây là dữ liệu quan trọng để khách hàng và ngân hàng có thể kiểm tra và quản lý các giao dịch đã thực hiện. Tuy nhiên, có một số trường hợp khách hàng muốn xóa lịch sử giao dịch để bảo mật thông tin hoặc đơn giản là để giải quyết một số sự cố như lỗi hiển thị giao dịch trên app.

Tuy nhiên, việc xóa lịch sử giao dịch không giải quyết được vấn đề về bảo mật thông tin của khách hàng. Vì vậy, thay vì xóa lịch sử giao dịch, khách hàng nên bảo mật thông tin đăng nhập của mình và không chia sẻ cho bất kỳ ai khác.

Ngoài ra, việc xóa lịch sử giao dịch cũng không giúp khách hàng giải quyết các sự cố về hiển thị giao dịch trên app. Thay vào đó, khách hàng có thể liên hệ với MB Bank để được hỗ trợ giải quyết sự cố đó.

Cách xóa lịch sử giao dịch MB Bank trên app

Hiện tại, theo quy định của MB Bank, khách hàng không được phép xóa lịch sử giao dịch trên app. Tuy nhiên, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau để xóa thông báo biến động số dư trên app MB Bank:

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động của mọi người.

Bước 2: Chọn mục Thông báo trên thanh điều hướng dưới cùng của màn hình.

Bước 3: Tại đây, mọi người sẽ thấy tất cả các thông báo về biến động số dư trên tài khoản của mình. Bạn có thể chọn mục Tất cả hoặc Chưa đọc để lọc các thông báo.

Bước 4: Chọn thông báo cần xóa bằng cách vuốt sang trái trên màn hình hoặc chọn biểu tượng thùng rác bên phải của từng thông báo.

Bước 5: Xác nhận xóa thông báo bằng cách nhấn nút Xóa trên cửa sổ thông báo.

Sau khi xóa thông báo, mọi người sẽ không thể xem lại các biến động số dư trong quá khứ trên app MB Bank. Tuy nhiên, lịch sử giao dịch sẽ vẫn được lưu trữ trên hệ thống ngân hàng và có thể được truy cập bằng cách liên hệ với MB Bank qua các kênh hỗ trợ khách hàng của ngân hàng.

Lưu ý khi xóa lịch sử giao dịch MB Bank

Khi xóa lịch sử giao dịch trên app MB Bank, cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

+ Nếu xóa lịch sử giao dịch trên app MB Bank, các thông tin này sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị của bạn và không thể khôi phục lại được. Vì vậy, trước khi xóa, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng bạn không cần thông tin này trong tương lai.

+ Nếu bạn xóa lịch sử giao dịch trên app MB Bank, các thông tin này vẫn sẽ xuất hiện trên các kênh khác như máy ATM, internet banking hay trên các biên lai giao dịch. Do đó, nếu bạn muốn xóa hoàn toàn lịch sử giao dịch, bạn cần phải liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.

+ Lịch sử giao dịch là thông tin quan trọng để xác minh các giao dịch tài chính của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vì vậy, nếu có yêu cầu từ các cơ quan chức năng như cục thuế, cảnh sát, các cơ quan kiểm toán, ngân hàng có quyền cung cấp thông tin này cho cơ quan đó. Do đó, nếu bạn xóa lịch sử giao dịch, bạn cần phải cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng không gặp vấn đề pháp lý nào trong tương lai.

+ Lịch sử giao dịch là thông tin mật chỉ có mọi người và ngân hàng biết. Vì vậy, nếu mọi người cần chia sẻ thông tin này với người khác, mọi người cần được sự đồng ý của ngân hàng hoặc cần phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho người đó.

+ Nếu mọi người không muốn lịch sử giao dịch của mình bị xóa, mọi người có thể sử dụng các lựa chọn khác để bảo vệ thông tin cá nhân như bảo vệ thông tin đăng nhập, sử dụng mã bảo mật hoặc đặt giới hạn số tiền giao dịch.

Bài viết trên, Appvayonline.net đã chia sẻ với mọi người cách xóa lịch sử giao dịch MB Bank. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng xoá lịch sử giao dịch để bảo mật thông tin hoặc giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai.

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂

Post Comment