Tuesday, 23 Apr 2024

Chính sách bảo mật

Đến với chúng tôi, bạn vui lòng xem kỹ các chính sách bảo mật này nhé. Trong chính sách bảo mật, appvayonline.net mô tả thông tin cá nhân mà chúng tối thu thập được và cách mà chúng tối sử dụng thông tin này để:

1. Giới Thiệu

appfinance.vn luôn tôn trọng và bảo về quyền riêng tư của tất cả người dùng. Khi đến với appfinance.vn, bạn vui lòng bỏ chút thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hoặc không được phép thực hiện tại hệ thống appfinance.vn

2. Thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận các bản tin của appfinance.vn, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn một cách đầy đủ nhất và để chúng tối cải thiện chất lượng dịch vụ một các tốt nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập

appfinance.vn chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin thì appfinance.vn sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Nếu bạn không còn nhu cầu nhận thông tin nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

appfinance.vn thu thấp thông tin của người dùng nhằm các mục đích sau:

  • Cập nhật những thông tin mới nhất đến người dùng.
  • Khắc phục các thiếu sốt nhất thời và chỉnh sửa kịp thời.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi của các công ty liên kết một cách nhanh chóng để bạn tận dụng.

6. Các bên thứ ba

Tại Website appfinance.vn sẽ có những đường link chúng tôi giới thiệu về bên thứ ba. Bạn có thể click vào link hoặc nếu bạn cảm thấy đường link của bên thứ 3 không an toàn thì có thể không click.

7. Các chương trình liên kết

Trên Blog của appfinance.vn, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, những trang web của bên thứ ba sẽ có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với appfinance.vn nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dụng của các trang Web liên kết.

8. Chương trình quảng cáo của Google

Với chính sách bảo mật ở trên, có thể bạn còn nhiều câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp. Để rõ hơn nhiều, bạn có thể Liên hệ tại đây!

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!