Monday, 25 Sep 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay

APP LIEN VIET 24H

Hiện nay có khá nhiều thông tin về app Lien Viet 24h lừa đảo, gây nên tâm lý hoang mang và lo sợ cho một số người dùng hiện nay. Vậy ứng dụng vay tiền này có thực sự lừa đảo không và có nên vay không. Theo dõi bài viết dưới đây của App Vay Online để có câu trả lời chính xác nhất về thắc mắc trên.

App Liên Việt 24h là gì?

Liên Việt 24h là ứng dụng cho vay tiền online được phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Sản phẩm này giúp cho người dùng có thể sử dụng được tối đa các tính năng tại quầy nagy trên điện thoại.

Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này trên cả 2 nền tảng là android và IOS đều được và có thể tải về tại cửa hàng ứng dụng.

Dịch vụ trên app Liên Việt 24h

App Liên Việt 24h là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng nên mọi người có thể sử dụng giống như việc mọi người thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời thì với ứng dụng này, mọi người sẽ còn được trải nghiệm các dịch vụ dưới đây:

+ Nạp/chuyển tiền: mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản tại ngân hàng hoặc được người khác chuyển tiền vào. Đồng thời thì mọi người có thể chuyển tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

app-lien-viet-24h-hinh-1
App Lien Viet 24 là gì

+ Gửi tiết kiệm: Sử dụng số tiền trong thẻ đang có thể gửi tiết kiệm và mọi người không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng để sử dụng dịch vụ này.

+ Vay tiêu dùng: Với ứng dụng này thì mọi người sẽ được vay tiền đúng theo chính sách của ngân hàng với hạn mức và lãi suất tương tự.

+ Thanh toán hóa đơn: Mọi người chỉ cần thanh toán các hóa đơn điện, nước…ngay trên điện thoại của mình.

+ Liên kết ví điện tử: Tài khoản ngân hàng trên ứng dụng này được phép liên kết với những ví điện tử hiện nay để dễ dàng sử dụng hơn.

Thông tin khoản vay app Lien Viet 24h

Với sản phẩm vay tiêu dùng trên ứng dụng Lien Viet 24h thì người dùng sẽ được vay tiền với những thông tin của khoản vay dưới đây:

Hạn mức vay

Cụ thể với sản phẩm vay tiền cầm cố tiền gửi tiết kiệm thì mọi người sẽ được vay với hạn mức là 98% số tiền gửi trong tài khoản. Chính vì thế, nếu trong tài khoản tiết kiệm của bạn có nhiều tiền thì bạn sẽ được vay với hạn mức cao và ngược lại.

Lãi suất vay

Lãi suất vay hiện nay của app Lien Viet 24h đang thấp hơn nhiều so với những app vay tiền hiện nay. Vì được phát hành bởi ngân hàng và chịu sự quản lý của nhà nước nên thông tin của khoản vay đều được công bố cụ thể và chi tiết.

Lãi suất vay hiện nay trên app Lien Viet 24h là từ 6,5 – 7,4%/năm. Mức lãi suất này không quá cao đối với ứng dụng vay tiền như hiện nay.

Thời hạn vay

Tùy theo hạn mức vay cũng như sản phẩm vay mà người dùng sẽ được vay với những thời hạn vay khác nhau. Đồng thời thì người vay có thể xin gia hạn khoản vay nếu chưa thể có đủ tài chính để chi trả khoản vay đúng hạn.

Giao dịch trên app Liên Việt 24h có an toàn không? 

Để có thể quyết định có nên vay tiền trên app Liên Việt 24h cũng như là giao dịch trên ứng dụng này có an toàn hay không thì mọi người có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

+ Các giao dịch mà mọi người thực hiện đều được bảo lãnh bởi ngân hàng LienVietPostBank.

+ Các giao dịch được xác thực bởi các tổ chức tài chính lớn trên thế giới như: Visa, MasterCard…

app-lien-viet-24h-hinh-2
Giao dịch trên app Lien Viet 24h có an toàn không

+ Nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến

Bên cạnh đó thì app Lien Viet 24h hiện nay đang mang đến nhiều tính năng để khách hàng có thể sử dụng tối ưu nhất. Đồng thời thì app này cung cấp cho người dùng khá nhiều ưu đãi khi sử dụng.

Tuy nhiên, có một số tài khoản hiện nay báo cáo rằng ứng dụng này lừa đảo và cung cấp thông tin không đúng sự thật. Điều này là do người dùng đã mời bạn bè tải app nhưng không nhận được tiền.

Nhưng theo đúng quy định của ngân hàng thì khi người dùng khác đăng ký với mã giới thiệu thì mọi người mới được nhận tiền từ chương trình này. Nhiều người chưa nhận được tiền là do người dùng khác đăng ký thông tin không giống với CMND/CCCD, hoặc họ chưa tải app để đăng nhập.

Có nên vay tiền app Lien Viet 24h không?

Để có thể đánh giá và quyết định được có nên vay tiền tại ứng dụng này hay không thì mọi người có thể tham khảo thêm những đánh giá dưới đây của appvayonline.net.

Với những đánh giá ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại đây thì mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn và có thể tự mình đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm khi vay tiền app Lien Viet 24h

+ Thực hiện vay tiền dễ dàng trên ứng dụng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

+ Thủ tục vay cũng khá đơn giản và nhanh chóng

+ Dễ dàng đăng ký khoản vay trên điện thoại có kết nối internet

+ Thời gian xét duyệt hồ sư vay nhanh chóng.

Nhược điểm khi vay tiền app Lien Viet 24h

Bên cạnh những ưu điểm thì ứng dụng này còn có những nhược điểm mà mọi người cần lưu ý khi muốn vay tiền tại đây. Theo đó, những nhược điểm dưới đây mà mọi người cần lưu ý khi muốn vay tiền như sau:

+ Lãi suất biến động theo tình hình thị trường cũng như chính sách của ngân hàng nên không có tính ổn định.

+ Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài nhưng được hỗ trợ khá lâu.

+ Thời gian xét duyệt khá lâu

Vây nên: 

Sau khi đã tìm hiểu hết những thông tin liên quan đến ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại app Lien Viet 24h. Thì mọi người có thể tự quyết định và đưa ra lựa chọn cho mình.

Đồng thời, khi vay tiền tại đây thì mọi người cần kiểm tra kỹ các thông tin về lãi suất và hạn mức vay tiền. Điều này giúp cho mọi người có thể hình dung được tài chính của mình.

Sau đó thì mọi người có thể quyết định vay tiền sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Đồng thời có thể hạn chế được tối đa các rủi ro khi vay tiền tại app để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nợ xấu có vay tiền trên app Lien Viet 24h được không?

Vì là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng nên điều kiện để được vay tiền tại app khá nghiêm ngặt. Chính vì thế mà app hiện đang từ chối những tài khoản đăng ký vay tiền có lịch sử nợ xấu.

app-lien-viet-24h-hinh-3
Nợ xấu có vay tiền trên app Lien Viet 24h được không

Nếu tài khoản đăng ký vay đang có nợ xấu mức 1 – 2 thì có thể cân nhắc vào lý do mà có thể được vay hay không. Tuy nhiên, với những tài khoản nợ từ nhóm 3 trở lên thì mọi người sẽ không được duyệt khoản vay với bấ kỳ hạn mức vay nào.

Chính vì vậy mà nếu bạn đang bị nợ xấu thì cần cân nhắc lại việc đăng ký khoản vay. Vì có thể sẽ mất thời gian mà không được đăng ký khoản vay theo mong muốn.

Chậm trả app Lien Viet 24h có sao không?

Nếu mọi người chậm thanh toán khoản vay trên ứng dụng này thì sẽ phải gặp những rắc rối và phiền phức như:

+ Bị áp dụng mức phí phạt khá cao khi chậm thanh toán và điều này đã được thông báo cụ thể khi mọi người xác nhận đăng ký vay tiền tại đây.

+ Bị làm phiền liên tục bởi nhân viên thu hồi nợ thông qua các cuộc gọi và tin nhắn. Thậm chí là họ sẽ gọi điện đến người thân và bạn bè nên sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là độ uy tín của mọi người.

+ Thậm chí là bị bán nợ cho những công ty đòi nợ hiện nay nếu bạn không chịu trả khoản vay tại app Lien Viet 24h. Điều này sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đễn cuộc sống cũng như là tinh thần của bạn khi bị những đối tượng này đòi tiền nợ.

App vay Lien Viet 24h có lừa đảo không?

Đây là thông tin mà khá nhiều người hiện nay quan tâm khi muốn vay tiền tại ứng dụng này. Bởi vì có nhiều thông tin liên quan đến đến app này lừa đảo hiện nay trên mạng có khá nhiều.

Tuy nhiên thì người dùng hiện nay hay gặp phải thông tin lừa đảo từ LIENVIETCREDIT. Tuy nhiên, ứng dụng này không liên quan đến app Lien Viet 24h nhưng lại có khá nhiều người đã nghĩ là một và bị lừa đảo bởi ứng dụng này.

Đồng thời thì app Lien Viet 24h có cơ quan quản lý rõ ràng nên mọi người có thể yên tâm khi vay tiền tại đây. Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản người dùng sẽ được app bảo mật thông tin khá chặt chẽ. Nên mọi người sẽ không cần phải quá lo lắng về việc thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

Trên đây là những thông tin liên quan đến app Lien Viet 24h mà App Vay Online đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể quyết định để đăng ký khoản vay phù hợp tại ứng dụng này.

Post Comment