Monday, 20 May 2024
Review App Vay

APP VAY CASHYY

App vay Cashyy có tính năng vay tiền không? Có lừa đảo không? Ứng dụng GPT đến từ nước ngoài này đang gây xôn xao tại Việt Nam với nhiều tính năng mới được phát triển trên hệ điều hành Android. Để xác minh rõ hơn các thông tin về ứng dụng Cashyy này, mọi người có thể xem bài viết sau của App vay Online.

App Cashyy là gì? Có tính năng vay tiền không?

Cashyy là ứng dụng được phát triển từ một công ty có trụ sở tại Đức – JustDice. Ứng dụng này cung cấp mô hình Get – Paid – To cho phép người dùng trải nghiệm cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc tham gia vào các trò chơi nổi bật hay hệ thống nhiệm vụ.

Khi Cashyy được đưa vào Việt Nam đã khiến nhiều người nhầm lẫn đây là app vay Cashyy có tính năng vay tiền trực tuyến. Nhưng thực chất đây là ứng dụng kiếm tiền nước ngoài. Kể từ khi phát hành vào năm 2020 đến nay, Cashyy đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống của người dùng và nhận được điểm đánh giá 4.4/5 sao trên Google Play.

APP VAY CASHYY-7
App Cashyy là gì?

Hiện tại Cashyy đang cung cấp 3 cách kiếm tiền chính cho người dùng đó là trò chơi nổi bật, ưu đãi trả phí và chương trình giới thiệu. Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 3 tính năng này để kiếm tiền thưởng hàng ngày.

Số xu thưởng tích lũy từ việc kiếm tiền trên Cashyy sẽ giúp người dùng đổi ra được một khoản tiền mặt qua Paypal hoặc nhận các loại thẻ quà tặng của Apple, Amazon, Google Play,…

Tính năng kiếm tiền trên app Cashyy

Như đã đề cập ở trên, Cashyy là ứng dụng có tính năng chính là kiếm tiền theo mô hình Get – Paid – To. Sau đây là 3 tính năng kiếm tiền nổi bật trên Cashyy, người dùng có thể tham khảo trước khi quyết định tải về:

Trò chơi nổi bật

Cashyy hiện đang cung cấp rất nhiều chủ đề trò chơi nổi bật để người dùng dần dần trải nghiệm và tích lũy xu thưởng. Chỉ cần truy cập vào giao diện chính của Cashyy là mọi người sẽ thấy rất nhiều gợi ý trò chơi nổi bật mà bạn có thể tham gia.

Muốn chơi trò chơi nào thì mọi người hãy nhấn vào trò chơi đó và cài đặt trò chơi. Sau đó người dùng phải kích hoạt quyền truy cập sử dụng nếu đây là lần đầu đăng nhập ứng dụng Cashyy. Như vậy thì Cashyy mới theo dõi được quá trình người chơi trải nghiệm game và trả thưởng cho họ.

APP VAY CASHYY-1
Kiếm tiền qua trò chơi nổi bật trên app Cashyy

Mỗi trò chơi sẽ đem lại số xu thưởng khác nhau cho người dùng vì nó tùy thuộc vào cấp độ mà người chơi đạt được trong game. Một nguyên tắc trong các trò chơi nổi bật tại Cashyy đó là cấp độ người chơi đạt được càng cao thì số xu thưởng nhận được càng giảm.

Nguyên tắc trên sẽ chuyển hướng người dùng sang trải nghiệm các game khác và kiếm được nhiều tiền thưởng hơn và đủ điều kiện để rút tiền. Nhìn chung thì các game tại Cashyy đều có lối chơi đơn giản, dễ hiểu giống nhau nên ai cũng có thể trải nghiệm dễ dàng.

Ưu đãi trả phí

Đây là tính năng kiếm tiền bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ ngắn hạn trên app Cashyy. Các nhiệm vụ có thể là chơi trò chơi, trả lời khảo sát, tải xuống các ứng dụng khác hay đăng ký trang web,…

Người dùng cần phải đáp ứng các yêu cầu nhất định trong từng nhiệm vụ hoặc chơi trò chơi đạt tới một cấp độ nào đó trong khoảng thời gian nhất định thì mới được nhận thưởng từ Cashyy.

APP VAY CASHYY-6
Kiếm tiền qua ưu đãi trả phí trên app Cashyy

Mọi người cũng lưu ý trước khi làm nhiệm vụ thì phải xem kỹ từng bước thực hiện và cân nhắc số tiền ưu đãi được nhận. Nếu người dùng vô tình bỏ lỡ một bước nào đó trong quá trình làm nhiệm vụ thì sẽ không nhận được phần thưởng.

Chương trình giới thiệu

Một tính năng kiếm tiền nữa của ứng dụng Cashyy là tham gia chương trình giới thiệu. Tính năng này được thiết kế nhằm mục đích vừa quảng bá cho Cashyy thu hút thêm nhiều người dùng vừa giúp người giới thiệu nhận được khoản hoa hồng hấp dẫn.

Người dùng chỉ cần gửi link giới thiệu app Cashyy qua các kênh mạng xã hội hay email cho bạn bè hoặc người thân của mình. Nếu họ nhấp vào link của bạn rồi tải xuống và đăng nhập ứng dụng Cashyy thì người giới thiệu nhận ngay 100 xu thưởng.

APP VAY CASHYY-5
Kiếm tiền qua chương trình giới thiệu trên app Cashyy

Chưa hết, người giới thiệu còn nhận thêm 25% tiền hoa hồng của người được giới thiệu nếu như họ kiếm được tiền từ Cashyy. Và ngược lại, người được giới thiệu cũng kiếm được 25% hoa hồng nếu như người giới thiệu kiếm được tiền thưởng từ Cashyy.

Cách đăng ký tài khoản tại Cashyy

App Cashyy hiện chỉ cung cấp cho thiết bị Android và những đối tượng người dùng từ 18 tuổi trở lên. Sau khi tìm hiểu các tính năng kiếm tiền trên ứng dụng này ở phần trên, nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền ngay thì hãy đăng ký tài khoản tại app Cashyy theo hướng dẫn sau của Appvayonline.net:

– Bước 1: Tải ứng dụng Cashyy từ Google Play về điện thoại Android.

– Bước 2: Tạo tài khoản Cashyy

+ Mọi người có thể dùng tài khoản đăng nhập Google hoặc dùng tài khoản Facebook cá nhân để đăng ký tài khoản Cashyy.

+ Nếu không muốn liên kết tài khoản Cashyy với tài khoản Google hay Facebook thì người dùng có thể tạo tài khoản riêng cho mình theo các bước hướng dẫn của ứng dụng.

– Bước 3: Nhận điểm thưởng sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công.

– Bước 4: Giờ người dùng chỉ cần vào chơi các trò chơi nổi bật hoặc làm các nhiệm vụ… là có thể kiếm tiền thưởng từ app Cashyy.

Có rút tiền được từ app Cashyy?

Tính năng rút tiền trên app Cashyy chỉ được kích hoạt khi người dùng đã tích lũy số lượng xu thưởng đủ để quy đổi ra tiền mặt hay thẻ quà tặng. Nếu muốn rút tiền mặt thì mọi người có thể rút tiền qua Paypal.

Mọi người cần chú ý về số tiền tối thiểu có thể rút được qua Paypal tùy vào mỗi quốc gia. Mức rút tiền tối thiểu qua Paypal thường quy định dưới 1 đô la nên ai cũng rút được tiền nhanh chóng.

APP VAY CASHYY-8
Rút tiền từ Cashyy có được không?

Còn muốn đổi xu thưởng ra thẻ quà tặng thì người dùng cần chọn thẻ quà tặng nào tương ứng với số xu hiện có của mình. Người dùng có thể nhận thẻ quà tặng từ những các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Amazon, Playstation, Google Play,… tại app Cashyy.

Cashyy hỗ trợ người dùng bằng cách nào?

Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình kiếm tiền trên app Cashyy hoặc xảy ra lỗi khi giao dịch rút tiền thì mọi người có thể nhờ ứng dụng hỗ trợ bằng cách vào phần Cài đặt Tài khoản > Nhấp vào Thông tin và trợ giúp. Ở đây sẽ hiện ra nhiều câu hỏi và câu trả lời trợ giúp để người dùng tham khảo.

Hoặc mọi người có thể nhấp vào bất cứ câu hỏi nào tại Thông tin & trợ giúp, sau đó bạn sẽ thấy mục Liên hệ với chúng tôi. Người dùng có thể điền vào biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ của mình rồi nhấn gửi đi và chờ phản hồi từ ứng dụng.

App Cashyy lừa đảo đúng không?

App Cashyy chưa phổ biến tại Việt Nam và nhiều người chưa hiểu rõ về ứng dụng này nên đã hiểu nhầm đây là app vay Cashyy, app cho vay tiền lừa đảo,… và nhiều tin đồn tiêu cực khác.

Trong số hơn 131.0000 đánh giá về ứng dụng này trên Google Play, có những đánh giá rằng họ đã trải nghiệm app Cashyy và rút được tiền. Bên cạnh đó cũng có những đánh giá khó chịu của những người dùng không rút được tiền dù đã có nhiều xu thưởng. Một số khác lại phàn nàn rằng họ không nhận được phản hồi từ kênh CSKH của Cashyy…

APP VAY CASHYY-4
App Cashyy có lừa đảo không?

Tất cả những vấn đề trên đã tạo nên trải nghiệm không tốt cho người dùng và khiến họ đi tung tin đồn app Cashyy lừa đảo. Tuy app Cashyy hoạt động trên nhiều quốc gia nhưng nền tảng kiếm tiền trực tuyến này vẫn chưa được hoàn thiện về các tính năng kiếm tiền hay giao dịch, CSKH ở một số quốc gia như Việt Nam.

Hơn nữa cũng chưa có tổ chức nào tại Việt Nam có đủ năng lực để thẩm định về mức an toàn và tin cậy của ứng dụng Cashyy này. Việc nhận định Cashyy có phải ứng dụng uy tín hay không vẫn cần thêm nhiều thời gian. Người dùng hiện nay vẫn nên cẩn trọng với những ứng dụng kiếm tiền nước ngoài như Cashyy. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi tải về.

Có nên kiếm tiền tại app Cashyy?

Nếu mọi người đang cân nhắc có nên kiếm tiền tại app Cashyy hay không thì có thể tham khảo qua những ưu điểm và hạn chế của app kiếm tiền nước ngoài này:

APP VAY CASHYY
Có nên kiếm tiền trên app Cashyy?

Ưu điểm

+ Người dùng có thể tải app Cashyy và tạo tài khoản để kiếm tiền dù ở bất kỳ quốc gia nào.

+ Cung cấp 2 hình thức thanh toán qua Paypal hoặc đổi thẻ quà tặng.

+ Cashyy có giao diện dễ hiểu, thân thiện với phần đông người dùng.

+ Cashyy cung cấp nhiều cách kiếm tiền thưởng để người dùng chuyển đổi linh hoạt.

Nhược điểm

+ Phần thưởng từ mỗi trò chơi hay nhiệm vụ khá thấp, người dùng phải kiên trì lâu dài.

+ Chỉ tương thích với điện thoại Android.

+ Hệ thống giao dịch rút tiền hoạt động chưa tối ưu.

+ Qúa trình xác minh còn chậm.

+ Kênh hỗ trợ chưa hiệu quả.

Nếu mọi người có khoảng thời gian rảnh rỗi nhiều thì có thể tải app Cashyy về giải trí và kiếm xu thưởng tích lũy dần dần. Vì cách kiếm tiền này cũng không tốn chi phí gì của người dùng và giúp mọi người thư giãn hiệu quả.

Bài viết vừa rồi đã đánh giá đầy đủ thông tin về app Cashyy. Giờ đây mọi người đã nắm được app vay Cashyy là gì? Có tính năng vay tiền trên ứng dụng này không? Hy vọng ứng dụng này mang đến trải nghiệm hữu ích cho mọi người.

Post Comment