Monday, 25 Sep 2023
Review App Vay

APP VAY MAIAR

App vay Maiar là một ứng dụng mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã vướng phải tin đồn lừa đảo. Điều này khiến cho nhiều khách hàng có dự định sử dụng app lo lắng và e ngại. Vậy đây có phải sự thật hay không? Theo dõi bài viết này để được App Vay Online giải đáp thắc mắc bằng những thông tin chính xác và mới nhất.

App vay Maiar là gì?

Maiar không phải app vay tiền online mà là một ứng dụng ví tiền điện tử dành cho những người dùng điện thoại thông minh. Nó ra đời với mục đích rất tham vọng, đó là giải quyết được các nhược điểm của PayPal, Revolut và Google Pay theo cách phi tập trung và có thể mở rộng.

Ứng dụng này tạo ra một lớp nhận dạng kỹ thuật số bằng một dịch vụ liên kết địa chỉ ví và số điện thoại nhưng vẫn đảm bảo được quyền riêng tư. Người dùng Maiar có thể gửi tiền cho bạn bè và gia đình qua sổ địa chỉ của họ.

Ngoài ra, Maiar cũng cho phép mua bán các tài sản tiền mã hoá như: eGold (EGLD), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC). Nhóm phát triển ứng dụng cam kết các giao dịch trong ứng dụng sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.

Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo phiên bản mới sẽ giúp ích cho người mới tham gia lĩnh vực tiền điện tử nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có tích hợp nhiều công cụ hữu ích. Hiện tại, Maiar đã có hơn 200.000 người dùng trên toàn thế giới. Nó cũng có sẵn trên CH Play và App Store nên mọi người có thể dễ dàng tài về và sử dụng miễn phí.

app-vay-maiar-1
App vay Maiar là gì?

Tính năng của app vay Maiar

App Maiar dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi nó có rất nhiều tính năng hữu ích như sau:

+ Cho phép kiếm tiền mã hoá miễn phí

Đây là tính năng được nhiều người mong đợi nhất ở ứng dụng này. Người tham gia vào Maiar chỉ cần mời bạn bè thử sử dụng Maiar để mua tiền điện tử thì sẽ được nhận ngay 100% hoa hồng của app. Ngoài ra, người mua cũng sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền cực hấp dẫn.

+ Tính năng @herotags

Tính năng này khá mới mẻ nhưng lại nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng của app Maiar. Herotags là tên người dùng đặc biệt được blockchain Elrond cung cấp thông qua dịch vụ DNS. Đôi khi, người dùng không muốn chia sẻ số điện thoại của mình với người lạ hoặc muốn gửi tiền tặng quà ẩn danh, bí mật thì tính năng này rất hữu ích.

Ngoài việc gửi tiền đến các địa chỉ liên hệ trong điện thoại, mọi người cũng có thể đăng kí các bí danh hoặc sử dụng thẻ @herotags để gửi tiền cho bạn bè và đồng nghiệp.

+ Bảo mật tài khoản

Độ an toàn và bảo mật của ứng dụng cũng được nhà phát hành chú trọng. App Maiar cung cấp mức bảo mật cao nhất thông qua các tính năng mật mã và quyền riêng tư giúp mọi người bảo vệ tiền mã hoá của mình.

Thời gian mọi người sử dụng Maiar càng lâu thì các tính năng bảo mật phức tạp hơn sẽ được kích hoạt để tài khoản luôn được an toàn. Ngoài ra, tốc độ khớp lệnh cũng cực kì nhanh chóng. Người dùng có thể mua bán tiền điện tử bằng một cú nhấp chuột có độ trễ chỉ khoảng 6 giây.

+ Thông báo khi có giao dịch nhanh chóng

Với tính năng này, người dùng sẽ không phải kiểm tra ví liên tục trong khi chờ giao dịch được xác nhận. Với bất kì một giao dịch nào được hoàn thành, mọi người sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

+ Cho phép gửi tiền điện tử đến những người dùng khác

Maiar cho phép khách hàng gửi tiền điện tử từ điện thoại di động đến bất kì người dùng nào trong khoảng thời gian ngắn với mức phí cực kì thấp. Tiền điện tử được gửi trực tiếp mà không thông qua trung gian hay ngân hàng nào nên sẽ không bị mất thêm phí.

app-vay-maiar-3
Tính năng của App vay Maiar

Cách kiếm tiền trên app Maiar

Nhiều người tham gia vào Maiar để thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư thông qua các chương trình của ứng dụng này. Dưới đây là một số cách để nhận tiền hoàn toàn miễn phí mà appvayonline.net đã tổng hợp cho mọi người.

Tham gia chương trình giới thiệu 

Nhiệm vụ của mọi người là mời người khác tham gia vào Maiar và thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử. Với mỗi lần họ mua eGold, mọi người sẽ nhận được 100% hoa hồng, còn các loại tiền điện tử khác thì sẽ nhận được 50% hoa hồng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: chia sẻ liên kết giới thiệu

+ Bấm vào mục “Hồ sơ”, sau đó kéo xuống dưới để tìm mục “Phần thưởng giới thiệu”

+ Nhấn vào “Mời bạn bè” hoặc mọi người có thể sao chép “Mã giới thiệu”

app-vay-maiar-6

+ Tiến hành sao lưu ví Maiar để đảm bảo an toàn cho số tiền đang có trog ví

Bước 2: Thực hiện mời bạn bè

+ Nhấn vào nút “Mời” và chọn ứng dụng muốn chia sẻ liên kết. Mọi người có thể mời bạn bè từ nhiều ứng dụng khác nhau trên điện thoại

+ Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng máy tính để thực hiện việc chia sẻ liên kết này

Bước 3: Chờ bạn bè tham gia

+ Người được mời phải tải ứng dụng Maiar về thiết bị thông qua liên kết giới thiệu

+ Nếu họ mua tiền điện tử eGold thì sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền trị giá 200 đô.

Bước 4: Kiểm tra phần thưởng hàng tuần

+ Mỗi tuần Maiar sẽ xử lý tất cả các giao dịch mua giới thiệu và thanh toán phần thưởng vào ví Maiar của mọi người ở EGLD

app-vay-maiar-7

+ Khách hàng có thể theo dõi thu nhập của mình bằng cách nhấn vào mục “Phần thưởng giới thiệu”. Trong đó sẽ có thông tin về phần thưởng chưa xử lý, phần thưởng đang chờ xử lý và phần thưởng đã được xử lý.

Nhận tiền điện tử miễn phí

Một cách nữa để kiếm thêm tiền từ app vay Maiar bên cạnh việc mua bán tiền điện tử chính là nhận tiền hoàn lại khi mua eGold trong giao dịch đầu tiên.

Bước 1: Tải ví Maiar về điện thoại và nhấn vào mục “Có mã giới thiệu?”. Sau đó nhập mã “ma1are3d1x” vào

app-vay-maiar-4

Bước 2: Tiến hành mua tiền điện tử bằng cách chuyển đến màn hình Vault hoặc Wallet, sau đó bấm vào “eGold”. Lưu ý: hoàn tiền chỉ áp dụng khi khách hàng mua 200 đô la eGold trở lên trong giao dịch đầu tiên. Mọi người sẽ nhận được 10 đô la tiền vàng

Bước 3: Tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của mọi người trong vòng vài ngày kể khi giao dịch hoàn thành

app-vay-maiar-5

Ngoài các chương trình này thì app Maiar cũng tổ chức nhiều event khác vào nhiều thời điểm khác nhau. Nhất là trong các dịp dễ lớn, những ngày quan trọng, đặc biệt,… Vậy nên mọi người nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì chương trình nào của ứng dụng này.

App vay Maiar có lừa đảo không?

Bởi vì mới ra mắt nên Maiar vẫn chưa tạo được sự tin tưởng vững chắc trong lòng khách hàng. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết App vay Maiar có lừa đảo không? Như đã nói ở trên, Maiar không phải ứng dụng vay tiền online mà là một ví điện tử cho phép mua bán đồng tiền số hoá.

Đến thời điểm hiện tại thì chưa có cơ quan chức năng hay bằng chứng nào về việc Maiar lừa đảo khách hàng. Các đánh giá về ứng dụng này cũng khá ít bởi nó chưa thực sự nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Vậy nên cũng không thể khẳng định đây là ứng dụng lừa đảo.

Tuy nhiên, có một số khách hàng phàn nàn về việc chính sách chăm sóc khách hàng tại app Maiar không tốt, chưa nhiệt tình và làm việc chưa thật sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng vẫn còn tồn tại một số lỗi và một vài tính năng cũng chưa thực hiện được, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Hơn nữa, thị trường tiền mã hoá cũng khá phức tạp và đòi hỏi người tham gia phải có nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm,… Vậy nên mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng ứng dụng này.

app-vay-maiar-2
App vay Maiar có lừa đảo không?

App vay Maiar có tốt không?

Trước khi quyết định sử dụng Maiar, mọi người cần nắm được các ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

+ Có nhiều tính năng hiện đại

+ Bảo mật tốt, đảm bảo an toàn cho tài khoản tiền điện tử

+ Phí giao dịch thấp, thực hiện lệnh nhanh chóng

+ Cho phép chuyển tiền điện tử trực tiếp đến người dùng khác, không thông qua trung gian hoặc các ngân hàng nên phí thấp

+ Tính năng @herotags giúp bảo mật danh tính người dùng

Nhược điểm

+ Ứng dụng còn tồn tại một số lỗi

+ Cách liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng còn khó khăn

+ Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên app và web

Trên đây là các thông tin về app vay Maiar mà App Vay Online đã tổng hợp, hy vọng hữu ích với mọi người. Sau khi đọc bài biết thì chắc hẳn mọi người đã có những nhận định riêng và có thể tự quyết định xem có nên tham gia vào ứng dụng này hay không. Cần lưu ý rằng trước khi sử dụng bất kì app nào cũng phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Post Comment