Thursday, 7 Dec 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Vay Tín Chấp

Finso Cash

Finso Cash là một app vay tiền online bằng CMND, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng vài phút. Vậy Finso Cash có lừa đảo không? Có nên vay tiền không? Để tìm hiểu những nội dung trên thì mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của App Vay Online.

Finso Cash là gì?

Finso Cash là một ứng dụng vay tiền online được phát hành tại Anh Quốc. Với ứng dụng này mọi người chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, đăng ký khoản vay và nhận giải ngân ngay tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp. Finso Cash cung cấp tính năng xét duyệt khoản vay tự động nên mọi người có thể đăng ký vay tiền mọi lúc, mọi nơi.

Finso Cash không yêu cầu chứng minh thu nhập, không yêu cầu tài sản đảm bảo và hỗ trợ cho vay đối với khách hàng bị nợ xấu. Do đó mọi khách hàng thuộc độ tuổi lao động và đã mở tài khoản ngân hàng chính chủ đều có thể đăng ký vay tiền online trên app Finso Cash.

Thông tin khoản vay Finso Cash

Dưới đây là thông tin khoản vay mà Finso Cash cung cấp:

Hạn mức vay: Cũng như các app vay tiền online khác, hạn mức vay tối đa trên app Finso Cash là 10 triệu đồng.

Lãi suất vay: Lãi suất vay tiền online trên app Finso Cash khoảng 18% – 25%/năm tùy theo hạn mức và kỳ hạn vay. Mức lãi suất này tương đối cao, cao hơn nhiều so với lãi suất vay online trên ví Phượng Hoàng.

Theo Appvayonline.net tìm hiểu, để thu hút thêm nhiều khách hàng thì hiện nay ví Finso Cash có chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới, vay 10 triệu đồng trả đúng 10 triệu đồng và không phát sinh thêm phí.

thong-tin-khoan-vay-finso-cash
Thông tin khoản vay Finso Cash

Kỳ hạn vay: Kỳ hạn vay trên app Finso Cash tối đa là 30 ngày, đây là kỳ hạn vay khá ngắn so với một số app vay online khác như ví Sala. Do đó mọi người cần cân nhắc khả năng thanh toán của mình trước khi đăng ký vay tiền.

Finso Cash hoạt động như thế nào?

Finso Cash cơ bản không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp và giải ngân khoản vay. Thay vào đó ứng dụng này sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký vay tiền của khách hàng, sau đó tìm kiếm và đề xuất các khoản vay phù hợp nhất.

Hiểu đơn giản hơn, Finso Cash là đơn vị trung gian tìm kiếm khoản vay tốt nhất cho khách hàng. Còn đơn vị giải ngân là các đối tác của app Finso Cash.

Cách đăng ký vay tiền online app Finso Cash

Nếu có nhu cầu vay tiền online trên app Finso Cash thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Appvayonline.net:

Điều kiện vay tiền Finso Cash

Để vay tiền online trên app Finso Cash, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

+ Là khách hàng cá nhân nằm trong độ tuổi lao động

+ Có đủ năng lực hành vi dân sự

+ Có công việc ổn định, thu nhập cao

+ Đủ khả năng thanh toán khoản vay

+ Có tài khoản ngân hàng chính chủ đã kích hoạt

+ Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng

Quy trình vay tiền Finso Cash

Cách đăng ký vay tiền online trên app Finso Cash như sau:

+ Tải app Finso Cash về điện thoại

+ Mở app Finso Cash, sau đó nhập số điện thoại đăng ký vay tiền

+ Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống như: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân,…

+ Điền các thông tin bổ sung theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Số CMND, địa chỉ, công việc hiện tại,…

cach-dang-ky-vay-tien-finso-cash
Cách đăng ký vay tiền Finso Cash

+ Chọn khoản vay phù hợp

+ Chụp ảnh mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính

+ Tiếp theo, cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của hệ thống

+ Cuối cùng, mọi người chỉ cần gửi thông tin đăng ký vay tiền app Finso Cash lên hệ thống, sau đó đợi khoảng vài phút để hệ thống tiến hành xét duyệt và giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Có nên vay tiền online app Finso Cash không?

Việc có nên vay tiền online trên app Finso Cash hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích vay của từng khách hàng. Dưới đây Appvayonline.net sẽ tổng hợp một số ưu điểm và hạn chế của app vay tiền online này:

Ưu điểm vay tiền Finso Cash

Dưới đây là những ưu điểm khi vay tiền online trên app Finso Cash:

+ App vay trả góp yêu cầu thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND

+ Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập

+ Đăng ký vay tiền online trực tuyến, không cần gặp mặt thẩm định hồ sơ

+ Xét duyệt khoản vay tự động trong vòng vài phút

+ Giải ngân khoản vay nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng chính chủ

+ Hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng bị nợ xấu

+ App vay không thẩm định người thân

Hạn chế khi vay tiền Finso Cash

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, app vay online Finso Cash còn tồn tại nhiều hạn chế như:

+ Không có sẵn trên kho ứng dụng Việt Nam và khách hàng Việt không thể vay tiền trên ứng dụng này

+ Thông tin liên hệ không rõ ràng

+ Kỳ hạn vay khá ngắn nên khách hàng khó thanh toán khoản vay đúng hạn

+ Có thể phát sinh thêm phí trong quá trình vay tiền

Finso Cash cơ bản cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi về khoản vay nhưng cũng tồn tại nhiều điểm bất cập. Với một app vay tiền online không được cấp phép tại Việt Nam, không minh bạch thông tin như Finso Cash thì mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay tiền.

Finso Cash có lừa đảo không?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều thông tin xoay quanh vấn đề app Finso Cash vay tiền online lừa đảo như không giải ngân, lãi mẹ đẻ lãi con, phát sinh nhiều khoản phụ phí,… Để kiểm chứng Finso Cash có lừa đảo hay không thì mọi người có thể dựa trên những tiêu chí dưới đây:

finso-cash-co-lua-dao-khong
Finso Cash có lừa đảo không?

Finso Cash không minh bạch thông tin:

Theo appvayonline.net tìm hiểu, hiện nay các thông tin liên quan đến app Finso Cash khá hạn chế, thông tin liên hệ, đơn vị quản lý, đối tác giải ngân,… đều không được công khai. Do đó khi có tranh chấp xảy ra trong quá trình vay tiền hay nhận thấy app Finso Cash có dấu hiệu lừa đảo thì mọi người cũng không được bảo vệ quyền lợi

Đăng ký vay tiền online trên điện thoại:

Quy trình vay tiền online app Finso Cash được thực hiện online 100% trên app mà không cần gặp mặt trực tiếp để thẩm định. Do đó người đi vay sẽ không thể xác định được văn phòng Finso Cash tại Việt Nam có thực sự tồn tại hay không.

Không ký kết hợp đồng vay tiền:

Hợp đồng vay tiền là loại chứng từ duy nhất chứng minh khoản vay của khách hàng, trên đó có đầy đủ thông tin về kỳ hạn, lãi suất, hạn mức vay và cam kết của Finso Cash với người đi vay.

Tuy nhiên khi vay tiền online trên app Finso Cash thì hệ thống không yêu cầu ký kết hợp đồng, do đó nếu có tranh chấp xảy ra hay app Finso Cash tính lãi suất, phụ phí cao hơn thỏa thuận thì mọi người cũng không có bằng chứng để khởi kiện.

Finso Cash là app vay online của nước ngoài:

Finso Cash là ứng dụng vay tiền online của Anh Quốc và chưa được cấp phép phát hành trên kho ứng dụng Việt Nam, do đó người đi vay sẽ không được bảo vệ quyền lợi hợp pháp khi vay tiền trên ứng dụng này.

Thực ra không có cơ sở nào để khẳng định app Finso Cash vay tiền online lừa đảo hay uy tín. Tuy nhiên nếu chỉ xét trên các tiêu chí mà Appvayonline.net đề cập đến ở trên thì ứng dụng vay tiền này có rất nhiều điểm bất cấp và rủi ro khá cao. Do đó tốt nhất mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay tiền trên Finso Cash.

Một số thắc mắc khác về Finso Cash

Vay tiền Finso Cash không trả có sao không?

Nếu vay tiền Finso Cash nhưng không thanh toán khoản vay đúng hạn và có ý định quỵt nợ thì mọi người có thể gặp phải những rủi ro như:
+ Chịu phí phạt trả chậm và lãi trả chậm cao
+ Bị nợ xấu trên hệ thống Finso Cash
+ Bị nhắn tin, gọi điện thoại đòi nợ liên tục
+ Bị đăng thông tin đòi nợ lên các nền tảng mạng xã hội
+ Bị uy hiếp, đe dọa, ảnh hưởng đến tinh thần
+ Bị các công ty đòi nợ thuê áp dụng nhiều biện pháp đòi nợ tiêu cực
Do đó khi vay tiền trên app Finso Cash nói riêng hay vay tiền các tổ chức tín dụng nói chung thì mọi người nên thanh toán khoản vay đúng hạn theo thỏa thuận.

Thanh toán khoản vay Finso Cash trễ hạn lãi suất bao nhiêu?

Thông thường, nếu thanh toán khoản vay Finso Cash trễ hạn thì hệ thống sẽ tính lãi suất trả chậm bằng 150% lãi suất thỏa thuận, đi kèm nhiều khoản phí phụ thu. Nói chung nếu thanh toán khoản vay Finso Cash trễ hạn thì số tiền cần thanh toán cao hơn nhiều so với số tiền thanh toán đúng hạn.

Đăng vay app Finso Cash có vay thêm được không?

Theo quy định, nếu đang vay tiền online trên app Finso Cash, nếu chưa đến hạn tất toán khoản vay thì mọi người không thể đăng ký thêm khoản vay khác trên hệ thống được.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến ứng dụng vay tiền online Finso Cash mà mọi người có thẻ tham khảo. Finso Cash là một app vay của nước ngoài và chưa hợp pháp tại Việt Nam, vì vậy tốt nhất mọi người không nên đăng ký vay tiền trên ứng dụng này.

Post Comment