Tuesday, 23 Apr 2024
Thẻ ATM Tin Ngân Hàng

Thẻ Hybrid Mb Bank có rút được tiền không? Hướng dẫn mở và rút qua app

Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không? Thẻ Hybrid MB Bank được rút tiền thông qua những cây ATM chấp nhận thẻ tín dụng. Tuy nhiên, rút tiền thẻ Hybrid MB Bank thì người dùng cần phải thanh toán phí thanh toán và lãi suất khá cao. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Appvayonline.net để rõ hơn về thắc mắc này.

Thẻ Hybrid MB Bank là gì?

Thẻ Hybrid MB Bank hay còn được biết đến là thẻ MB Hi Collection vừa tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM để người dùng thuận tiện thanh toán. Với thẻ này thì người dùng sẽ thuận tiện sử dụng số tiền có sẵn trong tài khoản ủa mình để thanh toán trực tiếp hoặc sử dụng để trả tiền cho các giao dịch của mình.

Hơn nữa, thẻ Hybrid MB Bank thì mọi người có thể sử dụng tính năng chuyển đổi số tiền trong tàikhoản ghi nợ thành dư nợ tín dụng. Với tính năng nổi bật này thì mọi người sẽ dễ dàng chủ động quản lý chi tiêu của mình.

Thẻ Hybrid MB Bank là gì
Những điểm nổi bật của của thẻ Hybrid MB Bank

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng này đã được tổng hợp dưới đây:

+ Miễn phí nộp tiền tại các chi nhánh của ngân hàng MB Bank

+ Hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tại những đối tác đã được liên kết với ngân hàng.

+ Miễn phí sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

+ Thanh toán và rút tiền tại các trạm ATM trên toàn cầu

+ Tích lũy điểm nhận thưởng và đổi thưởng

Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không?

Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Đây là thẻ tín dụng kết hợp với thẻ vật lý ATM nên người dùng có thể thuận tiện rút tiền trên thẻ này. Khi thực hiện việc rút tiền trên thẻ Hybrid MB Bank có nghĩa là chủ thẻ đang ứng trước từ ngân hàng một số tiền để thuận tiện cho các giao dịch thanh toán của mình.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là mục đích chính của những thẻ tín dụng như thẻ Hybrid MB Bank là để thanh toán thay thế tiền mặt. Nên, mặc dù được ngân hàng cho phép người dùng rút tiền nhưng giao dịch này không được ngân hàng khuyến khích thực hiện.

Khi thực hiện việc rút tiền mặt trên thẻ Hybrid MB Bank thì người dùng sẽ phải trả chi phí khá cao và bị áp dụng mức lãi suất cao cho hình thức này. Chính vì thế, mọi người cần cân nhắc khi có nhu cầu rút tiền thẻ Hybrid MB Bank. Chỉ nên rút tiền trong những trường hợp cấp bách và cần tiền mặt gấp khi không thể xoay xở được.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank

Thẻ tín dụng Hybrid MB Bank được chia thành 3 loại với hạn mức tín dụng tăng dần. Dưới đây là chi tiết về những hạn mức sử dụng thẻ Hybrid MB Bank mà mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ Classic: từ 10 triệu đến 68 triệu đồng

+ Thẻ Gold: từ 69 triệu – 200 triệu đồng

+ Thẻ Platinum: từ 80 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank cũng được quy định khá cụ thể để người dùng cần cân nhắc khi có nhu cầu quyết định rút tiền mặt trên thẻ tín dụng này. Dưới đây là chi tiết về những hạn mức rút tiền thẻ Hybrid MB Bank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Hạn mức ứng tiền mặt: 50% hạn mức tín dụng

Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không
Hạn mức rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank

+ Hạn mức ứng tiền mặt tối đa 1 ngày (ATM và POS): Tối đa 20% hạn mức tín dụng

+ Hạn mức ứng tiền mặt tối đa 1 gia dịch: 20.000.000đ với thẻ Visa Platinum và 5.000.000đ đối với thẻ Classic và Gold.

+ Số lần ứng tiền mặt tối đa 1 ngày trên ATM và máy POS: 5 lần

Cách mở thẻ Hybrid MB Bank qua app

Mọi người mở thẻ Hybrid MB Bank online thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào website mua thẻ MB Bank Hi Collection qua địa chỉ https://mobile.mbbank.com.vn

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người nhấn chọn vào thẻ mà mình muốn và chọn Thêm vào giỏ hàng.

+ Bước 3: Lúc này thì mọi người cần nhập các thông tin đăng ký thẻ theo hướng dẫn của hệ thống.

+ Bước 4: Sau khi đã nhận được thẻ từ ngân hàng thì mọi người cần truy cập vào ứng dụng ngân hàng MB Bank để tiến hành định danh thẻ.

+ Bước 5: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Dịch vụ thẻ và chọn Hi Collection.

+ Bước 6: Tiếp đến thì mọi người cần nhập mã seri có trên thẻ và nhấn chọn Định danh thẻ.

+ Bước 7: Lúc này thì mọi người cần chọn vào tài khoản muốn định danh thẻ và chọn Tôi đã đọc điều khoản…Sau đó, chọn Định danh thẻ và nhập mã PIN của ứng dụng.

+ Bước 8: Mọi người cần kéo xuống dưới và nhấn chọn vào Thiết lập/Thay đổi mã PIN.

+ Bước 9: Nhập thẻ cần thiết lập, sau đó nhập mật khẩu và mã PIN mới.

+ Bước 10: Cuối cùng thì mọi người cần nhập mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt thẻ Hybrid MB Bank thành công.

Với những bước trên thì mọi người đã có thể đăng ký và mở thẻ Hybrid MB Bank thành công để có thể sử dụng được những tính năng trên thẻ tín dụng này.

Cách rút tiền thẻ Hybrid MB Bank qua app

Ngân hàng không khuyến khích người dùng rút tiền mặt từ thẻ Hybrid MB Bank vì mức phí rút tiền bị áp dụng khá cao. Bên cạnh đó thì người dùng còn chịu mức lãi suất cao nên mọi người cần cân nhắc trước khi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Hybrid MB Bank.

Đồng thời, mọi người không thể thực hiện việc rút tiền thẻ Hybrid MB Bank qua app ngân hàng. Mà mọi người chỉ có thể thực hiện tại các cây ATM có hỗ trợ thẻ tín dụng. Cách thức thực hiện cũng như lúc mọi người rút tiền tại cây ATM. Nhưng vẫn nhắc lại một lần nữa là mọi người không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Hybrid MB Bank để tránh bị áp dụng các mức phí cao.

Biểu phí và lãi suất thẻ Hybrid MB Bank

Dưới đây là chi tiết các thông tin về biểu phí và lãi suất sử dụng thẻ Hybrid MB Bank mà mọi người có thể tham khảo:

Phí rút tiền thẻ Hybrid MB Bank

+ Phí rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng MB Bank: 3% số tiền giao dịch

Biểu phí lãi suất thẻ Hybrid MB Bank
Phí rút tiền thẻ Hybrid MB Bank

+ Phí rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác: 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán

Lãi suất rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank dao động từ 12% – 22,9%/năm. Lãi suất rút tiền mặt thẻ Hybrid MB Bank sẽ được tính nay tại thời điểm mà người dùng thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

Có nên rút tiền thẻ Hybrid MB Bank không

Quyết định rút tiền từ thẻ Hybrid MB Bank hay không phụ thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của người dùng và mục đích sử dụng tiền. Dưới đây là một số yếu tố mà mọi người nên xem xét trước khi đưa ra quyết định:

+ Xem xét mục đích muốn sử dụng tiền rút từ thẻ Hybrid. Nếu mọi người cần tiền để thanh toán các chi tiêu hàng ngày, thanh toán hóa đơn, hoặc mua sắm, rút tiền từ thẻ có thể hữu ích. Tuy nhiên, nếu mọi người chỉ muốn rút tiền để tiêu xài không cần thiết, hãy cân nhắc lại để tránh tình trạng tiêu tiền không kiểm soát.

+ Nếu mọi người rút tiền từ thẻ tín dụng Hybrid MB Bank thì nên lưu ý rằng sẽ có lãi suất cao và phí rút tiền. Việc này có thể làm cho số tiền mà mọi người rút ra tăng lên nhiều hơn so với số tiền thực sự cần.

+ Nếu mọi người đang gặp khó khăn về tài chính và không thể trả tiền mượn từ thẻ trong thời gian ngắn, rút tiền có thể không phải là lựa chọn tốt.

+ Trước khi rút tiền từ thẻ, hãy xem xét các tùy chọn khác như sử dụng tiền mặt có sẵn hoặc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp mà không cần rút tiền mặt.

+ Nếu người dùng có khoản nợ trên thẻ tín dụng, rút tiền có thể làm tăng số tiền mà mọi người phải trả vì lãi suất sẽ tích lũy từ ngày xác nhận rút tiền.

Cuối cùng, quyết định rút tiền từ thẻ Hybrid MB Bank nên dựa trên tình hình tài chính cá nhân của người dùng và cảm thấy phù hợp nhất với tình huống hiện tại. Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc về những khoản phí và lãi suất áp dụng trước khi rút tiền thẻ Hybrid MB Bank.

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không đã được tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người nên cân nhắc về việc rút tiền thẻ Hybrid MB Bank vì sẽ bị áp dụng mức phí khá cao từ ngân hàng.

Post Comment