Thursday, 7 Dec 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay

H5 Ví Ong Vàng

Hiện nay xuất hiện rất nhiều web/app vay online, tín dụng đen tràn lan trên internet nên người vay cũng khó có thể xác thực đâu là những địa chỉ vay tìm ẩn nhiểu rủi ro hay đâu là địa chỉ vay uy tín. Vậy hãy cùng App vay Online tham khảo cac thông tin về H5 Ví Ong Vàng để xác minh xem đây có phải địa chỉ vay tiền online uy tín không và cách vay sẽ thực hiện như thế nào ngay sau đây

H5 Ví Ong Vàng là gì

H5 Ví Ong Vàng là một địa chỉ vay tiền nhanh tín chấp với mức lãi cạnh tranh. Người vay không cần phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch mới vay được tiền và tiền giải ngân có thể nhận được ngay trong ngày. Mọi người có thể vay online qua H5 Ví Ong Vàng trên website/ app điện thoại rất thuận tiện.

Ví Ong Vàng được gọi là H5 Ví Ong Vàng hỗ trợ vay tiền vì H5 hiện tại đang được dùng riêng cho các địa chỉ vay tiền online nhanh chóng qua thuận tiện qua website hoặc app vay với nhiều tiện ích như: Giải ngân qua tài khoản ngân hàng, thủ tục đơn giản, vay online không tốn thời gian, …vv

H5-vi-ong-vang
H5 Ví Ong Vàng là gì

Ví Ong Vàng App Apk hiện nay sẽ liên kết với các App Vay Online như: App Tamo, App Kavay, App Dong247, App Oncredit, Senmo, Moneycat, Vayvnd, …vv. Việc đăng ký hồ sơ vay qua các webapp ví ong vàng vay tiền apk rất đơn giản và được xét duyệt cũng rất nhanh chóng qua điên thoại thông minh để đăng ký khoản vay

Các hình thức vay tiền H5 Ví Ong Vàng

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Với hình thức vay tiền H5 Ví Ong Vàng theo bảo hiểm nhân thọ thì những ai đang có bảo hiểm nhân thọ mới có thể vay được. Các thông tin về hình thức vay tiền H4 Ví Ong Vàng theo bảo hiểm nhân thọ như sau:

  • Hạn mức vay có thể lên đến 200 triệu
  • Điều kiện vay chỉ cần hộ khẩu tỉnh + bảo hiểm nhân thọ
  • Lưu ý: Thời hạn của bảo hiểm nhân thọ đang sở hữu phải tối thiểu 1 năm và số tiền đóng phải trên 2 triệu/ 1 năm

Vay kèm sao kê ngân hàng

Với hình thức vay tiền H5 Ví Ong Vàng kèm theo sao kê ngân hàng thì chỉ phù hợp cho những đối tượng hay phát sinh giao dịch trong thời gian gần nhất với điều kiện:

+ Số tiền sao kê trong thời gian gần nhất phải tối thiểu 4 triệu

+ Số dư trong tài khoản ở thời gian gần nhất phải còn thấp nhất là 1 triệu

Khi thực hiện hình thức vay tiền kèm theo sao kê ngân hàng thì số tiền tối đa có thể vay là 60 triệu

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Với hình thức vay tiền H5 Ví Ong Vàng theo giấy đăng ký xe máy, người vay có thể vay được số tiền tối đa lên đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên để vay tiền H5 Ví Ong Vàng theo giấy đăng ký xe máy, người vay phải đáp ứng các điều kiện như:

 + Phải là đối tượng sở hữu hộ khẩu và đăng ký xe máy chính chủ

+ Thời hạn giấy đăng ký xe máy phải có thời gian sử dụng từ 3 năm trở lên

Vay theo sim điện thoại

Đối với những ai không sở hữu giấy đăng ký xe máy, bảo hiểm nhân thọ hay không thể sao kê ngân hàng như trên thì vẫn có thể vay theo sim điện thoại bằng cách vay theo sổ hộ khẩu kèm với sim điện thoại của mình. Với hình thức vay tiền H5 Ví Ong Vàng theo sim điện thoại, người vay có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Sim điện thoại phải là sim đăng ký chính chủ qua CMND/ CCCD

+ Sim điện thoại đăng ký phải có thời hạn sử dụng trên 1 năm

Thông tin về các khoản vay H5 Ví Ong Vàng

Hạn mức vay

Hạn mức vay tại H5 Ví Ong Vàng được quy định theo hạn mức vay nóng để có thể giải ngân nhanh cho mọi người giao động từ 500.000 VND – 20.000.000 VND tùy vào từng đối tượng cùng với mức điểm tín dụng mà đối tượng đó đang sở hữu được quy định cụ thể như sau:

H5-Vi-Ong-Vang
Thông tin về các khoản vay H5 Ví Ong Vàng

+ Hạn mức vay từ 500.000 VND – 4.000.000 VND (dành cho đối tượng vay lần đầu tiên)

+ Hạn mức vay từ 4.000.000 VND – 20.000.000 VND (dành cho đối tượng vay lại)

Đó là hạn mức vay dành cho thao tác vay nóng ví Ong Vàng mà không cần hộ khẩu

Lãi suất vay

Lãi suất vay H5 Ví Ong vàng theo dạng vay nóng giải ngân nhanh mà không cần hộ khẩu cũng được quy định theo từng phân khúc khách hàng. Lãi suất giao động từ 10% – 20% tùy từng trường hợp.

Tuy nhiên hiện nay cũng có một số web/ app vay online còn có mức lãi cao hơn cả lãi vay ngân hàng – Nhưng cũng sẽ có một số web/ app cho vay online nhưng lãi lại là 0% (nhằm ưu đãi để thu hút khách giao dịch lần đầu để tạo thói quen cho lần sau) => Vì thế hãy xem xét kỹ mức lãi trước khi vay để nắm tổng được số tiền gốc và lãi cần trả theo thời gian.

Thời hạn vay

Thời hạn vay tại H5 Ví Ong Vàng được hỗ trợ rất đa dạng. Vì thế các đối tượng có nhu cầu vay tại H5 Ví Ong Vàng đều có quyền lựa chọn kỳ hạn vay linh hoạt tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 7 tháng.

Lưu ý:

Thời hạn càn lâu thì mức lãi sẽ được điều chỉnh tùy vào từng mốc thời hạn mà bạn chọn trả nợ và các yếu tố khác – Tuy nhiên nếu thời hạn trả lên đến 7 tháng thì mức tiền mỗi chu kỳ trả sẽ thấp hơn so với việc chọn thời hạn vay thấp

Điều kiện vay H5 Ví Ong Vàng

Theo những gì mà App Vay online đã tìm hiểu thì mọi người muốn làm thủ tục vay tại H5 Ví Ong Vàng thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Đối tượng vay phải là công dân Việt Nam (có đầy đủ hành vi năng lực dân sự)

+ Là đối tượng có độ tuổi từ 20 đến 60

+ Có công việc và thu nhập ổn định

+ Phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

+ Không có nợ xấu tại các ngân hàng/ công ty/ tổ chức tài chính khác

+ Đầy đủ các giấy tờ cá nhân

Thủ tục vay H5 Ví Ong Vàng

Khi vay tại H5 Ví Ong Vàng sẽ tương tự như việc mà bạn đang tiến hành vay nóng để có thể nhận được số tiền giải ngân cực kỳ nhanh. Vì thế thủ tục vay tại H5 Ví Ong Vàng được quy định nhưu sau:

+ Phải có giấy tờ tùy thân CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực

+ Sổ hộ khẩu/ KT3 (có thể thay thế bằng giấy tạm trú)

H5-Vi-Ong-Vang
Thủ tục vay H5 Ví Ong Vàng

+ Sao kê chứng minh thu nhập/ bảng lương – Giấy xác nhận lương

+ Hợp đồng bảo hiểm cùng những hợp đồng cho thuê tài chính (nếu có)

+ Giấy tờ đảm bảo như: Sổ hồng/ hợp đồng mua bán nhà đất, …vv

Nợ xấu có vay H5 Ví Ong Vàng được không?

Nợ xấu nếu muốn vay H5 Ví Ong Vàng sẽ được xét tùy vào từng trường hợp. Tuy nhiên nếu bạn là đối tượng nợ xấu thuộc nhóm 4 trở lên thì vẫn không thể vay tại H5 Ví Ong Vàng được dù cho bạn có thanh toán nợ đầy đủ xong xuôi đi chăng nữa. Nguyên nhân là vì khi bạn nằm trong trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 4 trở lên thì hệ thống cho vay sẽ check điểm tín dụng của bạn còn quá thấp sẽ không cho vay nữa.

  • Tuy nhiên nếu nằm ngoài trường hợp trên thì khi bị nợ xấu, bạn vẫn có thể vay tại H5 Ví Ong Vàng được trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính

Trả nợ trễ hạn khi vay H5 Ví Ong Vàng có sao không

Trả nợ trễ hạn khi vay H5 Ví Ong Vàng hay vay bất kỳ ngân hàng/ tổ chức tài chính nào cũng vậy (ngoài trừ ngân hàng chính sách xã hội – hỗ trợ vay vốn cho người nghèo). Nếu trả nợ khoản vay trễ hạn khi vay H5 Ví Ong Vàng thì bạn sẽ bị phạt thêm phí trả nợ trễ hạn (mức phí này rất cao)

Hiện tại H5 Ví Ong Vàng đang áp dụng phí phạt khi trả nợ khoản vay trễ hạn lên đến 3%/ tổng số tiền vay.

Quỵt nợ khi vay H5 Ví Ong Vàng được không

Ngoài ra, nếu phát hiện cá nhân nào có dấu hiệu quỵt nợ – cố chấp không thanh toán nợ – trễ hạn quá lâu thì H5 Ví Ong Vàng sẽ tiến hành đòi nợ (có thể đối tượng nợ sẽ bị kiện ra pháp luật) =>  Điểm tín dụng thấp và tình trạng nợ xấu sẽ được lưu trữ trên hệ thống CIC một thời gian dài (dù sau đó đã thanh toán hết nợ)

  • Vì thế, nếu bạn đang có khoản vay tại ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tài chính/ tín dụng nào thì cũng đừng có ý định quỵt nợ và cố gắng lên lịch cụ thể để trả nợ khoản vay đúng hạn. Tránh trường hợp bị tính thêm phí phạt trả chậm – trừ điểm tín dụng – dính vào nợ xấu, …vv

Nên vay tiền tại H5 Ví Ong Vàng hay không

Ưu điểm khi vay tại H5 Ví Ong Vàng

Những ưu điểm tại H5 Ví Ong Vàng và cũng là điểm mạnh của ví có thể kể gồm:

+ Thủ tục vay nhanh chóng/ đơn giản (có thể vay qua app/ web)

+ Thao tác vay online nên không phải chờ đợi giao dịch lâu hay tốn thời gian di chuyển

+ Các thông tin khách hàng được tổ chức cho vay cam kết bảo mật

+ Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có giấy tờ tùy thân đầy đủ

+ Không cần người thân bảo lãnh hay phải có tài sản đảm bảo mới vay được

+ Phương thức thanh toán/ giải ngân thuận tiện qua tài khoản ngân hàng

+ Chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình/ nhanh nhẹn

Nhược điểm khi vay tại H5 Ví Ong Vàng

+ Phải trên 20 tuổi mới có thể vay tại H5 Ví Ong Vàng

+ H5 Ví Ong Vàng có lãi suất vay rất cao

+ Là app vay ngắn hạn nên nếu dính trả chậm thì phí phạt sẽ lên đến 3%/ tổng số tiền vay

+ Cơ hội được duyệt khoản vay H5 Ví Ong Vàng thấp nếu có nợ xấu với các ngân hàng/ công ty tài chính

Nếu quyết định vay tại H5 ví Ong vàng thì bạn nên sắp xếp thời gian thanh toán khoản vay để tránh trường hợp nợ quá hạn sẽ bị phạt với mức phí phạt cao – và còn bị hạ điểm tín dụng – dính nợ xấu trên hệ thống.

  • Nếu có dự định vay lâu dài và bị nợ xấu thì không nên vay online qua Ví Ong Vàng vì đây chỉ là gói vay ngắn hạn

Sự thật về H5 Ví Ong Vàng lừa đảo

Một số thông tin được gắn vào H5 Ví Ong Vàng và cho đó là lừa đảo chắc chắn trong đó sẽ có thông tin H5 Ví Ong Vàng chỉ cho vay tối đa 5 triệu nhưng các thông tin trên internet đều đồn thổi các mức vay rất cao lên đến mười mấy triệu? vài chục triệu? => Đây là sự thật nhưng chỉ áp dụng cho vay nóng (có sản phẩm thế chấp) – Còn mức vay 4 triệu chỉ là mức vay tín chấp (không cần chứng minh tài sản)

Sự thật thì H5 Ví Ong Vàng Ví Ong App Apk hiện nay sẽ liên kết với các đơn vị uy tín như: Tamo, Kavay, Dong247, Oncredit, Senmo, Moneycat, Vayvnd, …vv nên khi vay sẽ đăng ký qua điên thoại thông minh để đăng ký khoản vay.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang web giới thiệu vay H5 Ví Ong Vàng lãi 0%, không thế chấp, hạn mức lên đến 30 triệu => Đó chính là lừa đảo, họ thường dùng các chiêu trò ấy để giới thiệu bạn đến với app vay của họ chứ không phải H5 Ví Ong Vàng nên người dùng cần cẩn trọng

Các lưu ý khi vay tiền tại H5 Ví Ong Vàng

Các lưu ý mà mọi người cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn địa chỉ H5 Ví Ong Vàng để vay bao gồm:

+ Hạn mức vay online qua Ví Ong Vàng sẽ không vượt hơn trên 10.000.000 VND

+ Cần phải xác định rõ nhu cầu chính đáng cho việc vay tiền

+ Lãi suất vay tại H5 Ví Ong Vàng sẽ cao hơn so với việc vay tại ngân hàng

+ Trước khi vay tại H5 Ví Ong Vàng thì mọi người nên tìm hiểu rõ các điều kiện vay, quy định và các thông tin lãi suất trước khi thực hiện

+ Hợp đồng vay với H5 Ví Ong Vàng cần được kiểm tra kỹ và phải lưu trữ cẩn thận hợp đồng

+ Chỉ nên vay ở mức vừa đủ khả năng thanh toán nợ

Hy vọng thông qua các thông tin về H5 Ví Ong Vàng mà App Vay Online đã cung cấp bên trên sẽ giúp mọi người xác định được có nên vay tại App Vay Online hay không. Ngoài ra còn có nhiều thông tin liên quan đến app, hy vọng mọi người sẽ hiểu được các vấn đề liên quan đang còn thắc mắc về H5 Ví Ong Vàng

Post Comment