Tuesday, 30 May 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Vay Tín Chấp

Bùng App Oncredit

Bùng app Oncredit, cố tình không trả nợ app Oncredit sẽ bị nhắn tin, gọi điện làm phiền liên tục, sau đó còn gọi điện đòi nợ người thân, thậm chí là đăng thông tin đòi nợ lên các trang mạng xã hội để nhiều người biết đến. Vậy bùng app Oncredit có bị nợ xấu không? Có vi phạm pháp luật không? Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của App Vay Online để tìm câu trả lời chính xác nhất.

App Oncredit là gì?

Oncredit là một app vay tiền online bằng CMND cung cấp cho khách hàng khoản vay ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng, lãi suất chỉ từ 0% – 14,6%/năm và kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 6 tháng.

Hồ sơ vay tiền app Oncredit khá đơn giản, mọi người chỉ cần chuẩn bị 1 CMND và có số tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể ngồi ngay tại nhà để đăng ký khoản vay qua app hoặc website, sau đó nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu đãi khoản vay app Oncredit:

+ Lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng vay app Oncredit lần đầu

+ Khách hàng thân thiết được vay với hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng

+ Ưu đãi hoàn tiền lên đến 15% lãi và phí cho khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn

+ Nhận mã giảm giá lên đến 50% cho khách hàng thân thiết

App Oncredit đòi nợ như thế nào?

Dưới đây là các hình thức đòi nợ của app Oncredit mà mọi người có thể tham khảo:

Gọi điện, nhắn tin nhắc nợ

Thông thường cách ngày thanh toán khoản vay Oncredit khoảng tầm 3 – 5 ngày thì nhân viên Oncredit sẽ gọi điện thoại hoặc nhắn tin nhắc nợ. Thời điểm này nhân viên vẫn nói với giọng điệu nhẹ nhàng và thái độ lịch sự.

oncredit-doi-no-nhu-the-nao
OnCredit đòi nợ như thế nào?

Nếu quá hạn thanh toán khoản vay app Oncredit nhưng mọi người vẫn chưa thanh toán thì nhân viên Oncredit sẽ tiếp tục gọi điện và nhắn tin đòi nợ. Nếu mọi người vẫn cố chấp không trả nợ thì tần suất bị đòi nợ sẽ tăng lên và nhân viên sẽ dùng những lời lẽ khó nghe, thậm chí là uy hiếp và đe dọa. Nói chung nếu thanh toán khoản vay app Oncredit trễ hạn thì sẽ liên tục bị làm phiền.

Gọi điện thoại nhắc nợ người thân

Sau nhiều cuộc điện thoại đòi nợ nhưng người đi vay không chịu hợp tác, không chịu trả nợ hoặc cố tình tắt máy thì nhân viên Oncredit sẽ gọi điện thoại đòi nợ người thân theo số điện thoại người tham chiếu mà mọi người đã cung cấp. Như vậy không chỉ người đi vay bị làm phiền mà người thân cũng phải chịu chung cảnh ngộ.

Đăng thông tin đòi nợ lên mạng xã hội

Nếu việc đòi nợ qua điện thoại hay qua tin nhắn vẫn không đem lại kết quả gì thì phía Oncredit sẽ đăng thông tin đòi nợ lên nền tảng mạng xã hội. Với hình thức này, phía Oncredit sẽ comment hình ảnh đòi nợ vào các bài đăng của người đi vay hoặc bài đăng có gắn thẻ người đi vay để nhiều người biết đến, ngoài ra họ còn đăng lên dòng thời gian, đăng lên các group lớn,…

Đây là cách đánh tâm lý, làm cho người đi vay cảm thấy xấu hổ và yêu cầu xóa bài, tuy nhiên Oncredit chỉ xóa bài khi mọi người thanh toán đủ số tiền theo thỏa thuận.

Hăm dọa đến tận nhà để đòi nợ

Nếu thanh toán khoản vay app Oncredit trễ hạn từ 1 tháng trở lên và người đi vay cố tình không trả nợ hoặc trốn tránh thì phía Oncredit sẽ hăm dọa đến tận nhà để cưỡng chế.

Dù là hăm dọa hay đến tận nhà để đòi nợ thật thì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người đi vay vì sợ nhiều người biết mình trốn nợ và ảnh hưởng đến gia đình. Do đó khi Oncredit thực hiện đến bước này thì khả năng cao sẽ thu hồi được nợ.

Bán khoản nợ cho các công ty đòi nợ

Nếu đã áp dụng đủ các biện pháp đòi nợ nhưng người đi vay vẫn nhất quyết không thanh toán thì phía app Oncredit sẽ bán khoản nợ cho các công ty đòi nợ thuê để họ đòi nợ thay.

hinh-thuc-doi-no-cua-app-oncredit
Hình thức đòi nợ của app One Credit

Trong trường hợp này mọi người sẽ không nhận được các cuộc điện thoại từ nhân viên Oncredit nữa mà thay vào đó là các công ty đòi nợ thuê. Các công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ nên họ sẽ tự có cách để ép mọi người trả nợ.

Tóm lại không có cách nào để trốn nợ, bùng app Oncredit được hết nên tốt nhất mà mọi người nên xoay sở tiền để thanh toán khoản vay đúng hạn theo thỏa thuận.

Bùng app Oncredit, không trả nợ Oncredit có sao không?

Dưới đây là những hậu quả khi bùng app Oncredit, không trả nợ Oncredit theo thứ tự từ nhẹ đến nặng mà mọi người có thể tham khảo:

Chịu phí phạt trả chậm, lãi trả chậm

App Oncredit là một ứng dụng vay tiền online hợp pháp và công khai thông tin cụ thể về kỳ hạn, hạn mức, lãi suất và phí phạt trả chậm trên hợp đồng vay. Trong trường hợp mọi người thanh toán khoản vay trễ hạn thì ngoài số tiền lãi và gốc phải đóng, mọi người còn chịu thêm phí phạt trả chậm và có thể bị tính lãi trả chậm lên đến 150% lãi suất thỏa thuận theo quy định.

Như vậy khi bùng app Oncredit, thanh toán khoản vay Oncredit trễ hạn thì số tiền cần thanh toán sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Về lâu dài thì số tiền cần thanh toán càng lớn và có thể mọi người sẽ không đủ khả năng thanh toán nợ nữa.

Bị đe dọa, uy hiếp tinh thần

Khi bùng nợ Oncredit thì tất nhiên mọi người sẽ liên tục bị làm phiền bởi các cuộc gọi, các tin nhắn và thậm chí còn bị làm phiền trên các trang mạng xã hội. Lúc này chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến việc mọi người vay tiền nhưng không trả và cố tình bùng nợ.

bung-app-oncredit-co-sao-khong
Bùng app Oncredit có sao không?

Và không chỉ người đi vay bị làm phiền mà cả người thân cũng bị làm phiền lây. Hơn nữa đối với các đối tượng bùng nợ thì Oncredit sẽ dùng nhiều lời lẽ không hay, đe dọa, uy hiếp và khủng bố tinh thần liên tục. Do đó khi bùng nợ Oncredit thì chắc chắn mọi người sẽ không yên ổn, luôn ở trong trạng thái lo sợ.

Bị các công ty đòi nợ thuê áp dụng biện pháp tiêu cực

Như Appvayonline.net đã đề cập đến ở trên, biện pháp cuối cùng mà Oncredit áp dụng khi khách hàng bùng nợ đó là bán khoản nợ cho các công ty đòi nợ thuê.

Với kinh nghiệm đầy mình trong lĩnh vực đòi nợ, các công ty đòi nợ thuê sẽ áp dụng nhiều biện pháp mạnh như đe dọa, uy hiếp, đến tận nhà và nơi làm việc để đòi nợ, khủng bố tinh thần. Nói chung đến bước này thì chỉ có trả nợ mọi người mới yên ổn được thôi.

Bùng app Oncredit có bị nợ xấu không?

App Oncredit được phát hành bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư Tài chính Oncredit và có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định. Do đó nếu mọi người vay tiền nhưng có ý định bùng app Oncredit, trốn nợ, không trả nợ cho Oncredit thì khả năng sẽ bị báo cáo lên trung tâm tín dụng.

Và khi đã bị báo cáo thì tất nhiên mọi người sẽ có tên trong danh sách nợ xấu CIC. Từ đó mọi người sẽ không thể đăng ký vay tiền tại các công ty tài chính hay vay vốn ngân hàng được. Nếu các tổ chức tín dụng có nhận hồ sơ vay vốn thì tỉ lệ duyệt vay rất thấp và phải thế chấp tài sản đảm bảo mới có cơ hội được vay tiền.

Tuy nhiên trên thực tế thì rất ít trường hợp bùng nợ app vay tiền online bị báo cáo lên trung tâm tín dụng. Nên có thể mọi người bùng app Oncredit sẽ không bị nợ xấu trên CIC nhưng vẫn bị ghi nhận nợ xấu trên hệ thống Oncredit

Bùng app Oncredit có đi tù không?

Mặc dù hạn mức vay tiền online trên app Oncredit khá thấp, tối đa chỉ khoảng 10 triệu đồng nhưng nếu bùng nợ thì mọi người có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn là bị truy tố trách nhiệm hình sự.

bung-app-oncredit-co-di-tu-khong
Bùng app OnCredit có đi tù không?

Dưới đây là mức phạt khi bùng app Oncredit:

+ Cố tình không trả nợ app Oncredit dù có khả năng thanh toán: Bị phạt hành chính từ 2 – 3 triệu đồng

+ Đã bị phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản trước đó nhưng lại tiếp tục bùng app Oncredit: Bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng – 3 năm

Cách thanh toán nợ app Oncredit

Sau thời gian dài bị đòi nợ liên tục, nếu đã có đủ tiền để thanh toán khoản vay app Oncredit thì tốt nhất mọi người nên thanh toán càng sớm càng tốt. Số tiền thanh toán trễ hạn sẽ lớn hơn số tiền thanh toán đúng hạn nên để biết chính xác mình cần thanh toán bao nhiêu tiền thì mọi người có thể liên hệ đến tổng đài Oncredit để nhân viên tiến hành kiểm tra.

Dưới đây là các cách thanh toán nợ app Oncredit mà mọi người có thể tham khảo:

Thanh toán nợ app Oncredit qua ví Momo

Để thanh toán khoản vay app Oncredit qua ví Momo, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Mở ứng dụng Momo trên điện thoại và đăng nhập tài khoản

+ Trên giao diện chính, chọn tính năng “Thanh toán vay tiêu dùng”

cach-thanh-toan-khoan-vay-oncredit
Cách thanh toán nợ Oncredit

+ Các đối tác hiển thị trên màn hình, chọn “Oncredit”

+ Tiếp theo, nhập số hợp đồng vay rồi nhấn “Đăng nhập”

+ Kiểm tra lại toàn bộ số tiền cần thanh toán trên màn hình, sau đó bấm “Tiếp tục”

+ Cuối cùng, bấm vào mục “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch thanh toán nợ app Oncredit

Thanh toán nợ app Oncredit qua chuyển khoản

Ngoài ra mọi người cũng có thể thanh toán nợ vay app Oncredit bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin chuyển khoản Oncredit:

+ Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
+ Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
+ Số tài khoản: 19036795840015
+ Nội dung thanh toán: HO VA TEN-SO HOP DONG

Thanh toán nợ app Oncredit qua tài khoản cá nhân

Để thanh toán nợ app Oncredit qua tài khoản Oncredit, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Mở app Oncredit trên điện thoại và đăng nhập tài khoản

+ Trên giao diện chính, chọn mục “Khoản vay của tôi”

cach-thanh-toan-khoan-vay-oncredit-qua-app-oncredit
Thanh toán nợ Oncredit qua app Oncredit

+ Kiểm tra thông tin thanh toán hiển thị trên màn hình, sau đó chọn “Thanh toán”

+ Chọn hình thức thanh toán khoản vay:

  • Thanh toán qua thẻ nội địa: Nhập thông tin thẻ ATM theo yêu cầu của hệ thống
  • Thanh toán qua ví điện tử Payoo: Đăng nhập vào ví và chọn “Thanh toán”

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề bùng app Oncredit. Để không bị làm phiền và không bị khủng bố tinh thần thì tốt nhất mọi người nên thanh toán khoản vay Oncredit đúng hạn theo thỏa thuận ghi trên hợp đồng vay.  

Post Comment