Tuesday, 23 Apr 2024
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Vay Tín Chấp

App Babo Credit Vay

App Boba Credit vay là ứng dụng vay tiền online với hạn mức vay 10 triệu trong vòng 182 ngày. Bên cạnh đó, app này còn có thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút kể từ khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Để tìm hiểu rõ hơn về app cũng như là cách thức vay, lãi suất vay hiện nay của app thì mọi người có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây của App Vay Online.

App Boba Credit là gì?

Boba Credit là một trong số những ứng dụng vay tiền online hiện nay. Với ứng dụng này thì mọi người có thể vay nhanh chỉ bằng CMND và thực hiện trên điện thoại thông minh.

Khoản vay sẽ được giả ngân về tài khoản ngân hàng nhanh chóng sau khi hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt.

Khi vay tiền tại app Boba Credit thì mọi người chỉ cần cung cấp được thông tin CMND/CCCD cùng với tài khoản ngân hàng thì đã có thể đăng ký vay thành công. Đặc biệt, với ứng dụng này thì mọi người không cần phải gặp mặt trực tiếp người cho vay.

boba-credit-vay-hinh-1
App Boba Credit vay tiền là gì?

Bên cạnh đó thì ứng dụng này cũng không gọi điện xác minh người thân cũng như là thẩm định hồ sơ. Vậy nên, quy trình và hồ sơ thủ tục đăng ký khoản vay tại ứng dụng này khá đơn giản nên là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Mọi người có thể tham khảo thêm những thông tin chi liên hệ của Boba Credit dưới đây:

+ Địa chỉ: tầng 2, Cantavil Premier, số 2 đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

+ Website: https://www.bobavay.com/

Thông tin khoản vay Boba Credit

+ Hạn mức vay: 500.000đ – 10.000.000đ

+ Thời hạn vay: tối thiểu 81 ngày và tối đa 182 ngày

+ Lãi suất: từ 18% – 20%/năm

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo vì các khoản vay của app sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Vậy nên, để có thể chắc chắn về khoản vay cũng như là xác định được khoản vay tại ứng dụng thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với ứng dụng. Mọi thắc mắc mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua website hoặc trụ sở hoặc các chi nhánh để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn vay tiền Boba Credit

Để có thể hiểu hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng này thì mọi người có thể tham khảo cách vay tiền dưới đây. Sau đó, mọi người nên cân nhắc về quyết định có nên vay hay không.

Điều kiện vay Boba Credit

Để có thể được vay tiền tại ứng dụng Boba Credit thì mọi người cần phải đáp ứng những điều kiện theo quy định dưới đây:

+ Khách hàng vay phải nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi

+ Có thu nhập từ 3,5 triệu đồng/tháng

+ Nếu thu nhập càng cao thì khả năng xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn

+ Có CMND/CCCD bản gốc và còn thời hạn sử dụng theo đúng quy định

+ Có lịch sử tín dụng tốt

+ Có tài khoản ngân hàng để hệ thống có thể giải ngân nhanh chóng

Với những điều kiện trên thì được đánh giá là không có yêu cầu quá cao để người vay có thể vay được tiền tại đây. Tuy nhiên, mọi người cũng nên có những đánh giá khách quan nhất về ứng dụng rồi mới quyết định vay tại Boba Credit.

Cách vay tiền tại Boba Credit

Nếu mọi người đang có nhu cầu vay cũng như là quan tâm đến các khoản vay tại ứng dụng này thì có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây của appvayonline.net.

+ Bước 1: Tải ứng dụng Boba Credit về điện thoại sau đó truy cập vào ứng dụng này

+ Bước 2: Tại đây, mọi người cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: họ và tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại… và nhấn Tiếp tục

boba-credit-vay-hinh-2

+ Bước 3: Mọi người cần chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu hiện tại với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng.

+ Bước 4: Điền thông tin về công việc hiện tại và phương thức giải ngân – tức là thông tin ngân hàng mà mọi người muốn nhận được khoản vay

+ Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu người vay đăng tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD.

+ Bước 6: Người vay cần phải kiểm tra lại tất cả những thông tin đã nhập lên hệ thống. Nếu chính xác thì có thể nhấn vào Lưu hồ sơ nếu đồng ý vay tiền tại app Boba Credit.

Sau đó thì hệ thống sẽ nhận được thông tin vay, nhân viên của ứng dụng này sẽ tiền hành thẩm định hồ sơ và trả kết quả ngay trong ngày. Với những khoản vay nóng thì mọi người sẽ được giải ngân nhanh chóng hơn so với những khoản vay thường.

Với những cách thức trên thì mọi người đã có thể tự vay ngay trên điện thoại của mình mà không cần phải đến trực tiếp công ty tài chính hay ngân hàng. Tuy nhiên, mọi người nên tham khảo về mức lãi suất của ứng dụng cũng như là quyết định thật chắc chắn trước khi xác nhận vay qua app.

Nên vay tiền tại app Boba Credit không?

Mọi người có thể tham khảo những ưu nhược điểm của ứng dụng này để tự mình đưa ra quyết định có nên vay hay không. Dưới đây là những thông tin mà có thể mọi người sẽ cần.

Ưu điểm khi vay tiền qua app Boba Credit

+ Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn thì đã có thể vay tiền qua ứng dụng này

+ Ứng dụng chỉ giải ngân khi người dùng nhấn chọn vào đồng ý vay tiền online.

+ Thanh toán khoản vay tại các điểm đối tác của Boba Credit trên toàn quốc hoặc thông qua ví điện tử và các ngân hàng.

+ Dễ dàng đăng ký nếu có nhu cầu vay chỉ cần điện thoại có kết nối internet

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày

+ Nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ người vay trong suốt quá trình thực hiện khoản vay

Hạn chế khi vay tiền qua app Boba Credit

+ Lãi suất vay cao hơn so với các ngân hàng hiện nay

+ Mức phí phạt khá cho nếu người vay thanh toán chậm

+ Hạn mức vay chưa cao, và chưa thể đáp ứng được hết những nhu cầu của người vay hiện nay.

Mặc dù app vay Boba Credit này mang đến người vay những chính sách khá thuận lợi để có thể vay tiền nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một số rủi ro nhất định nếu người vay xác nhận vay tiền tại đây.

Nếu mọi người có nhu cầu vay tiền online thì nên tìm hiểu thật kỹ về những ứng dụng vay này để có thể vay an toàn nhất.

Boba Credit có lừa đảo không?

Để có thể đánh giá được ứng dụng này có lừa đảo hay không thì mọi người nên tổng hợp thông tin từ nhiều phía khác nhau. Dưới đây là những thông tin để mọi người có thể dựa vào và đánh giá về ứng dụng này:

+ Boba Credit là ứng dụng vay tiền online không có quá nhiều thông tin giới thiệu về app cũng như là nhà phát hành app. Nếu có bất kỳ tranh chấp hay rủi ro nào xảy ra thì người vay khó có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.

+ Là app vay online và không gặp mặt trực tiếp nên người vay sẽ khó để kiểm chứng cũng như là đánh giá về độ an toàn của ứng dụng này. Đồng thời, mọi người không thể trao đổi trực tiếp với nhân viên CSKH để chọn lựa khoản vay hợp lý với mức lãi suất phù hợp.

boba-credit-vay-hinh-3
Boba Credit vay có lừa đảo không

+ Người vay sẽ được được ưu đãi về mức lãi suất, tuy nhiên, mọi người cần phải tìm hiểu chính xác về lãi suất để tránh xảy ra những tranh chấp khi thanh toán khoản vay.

Với các app vay tiền online hiện nay thì mọi người nên tham khảo nhiều thông tin để có thể kiểm chứng được chính xác nhất. App Boba Credit hiện nay chưa có nhiều thông tin chi tiết về app nên mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay tiền tại ứng dụng này.

Những thắc mắc khác về app Boba Credit

Mất bao lâu để nhận được khoản vay?

Với những khoản vay nóng thì mọi người sẽ được giải ngân khoản vay khá nhanh chóng. Theo đó, trong vòng 10 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công thì khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Với những khoản vay thường thì thời gian giải ngân sẽ chậm hơn. Tuy nhiên, thì những khoản vay cũng sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày với người vay.

Nợ xấu có vay Boba Credit được không?

Theo như các thông tin mà chúng tôi tổng hợp được thì app Boba Credit vẫn chấp nhận những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Những khách hàng bị nợ xấu từ nhóm 1 đến nhón 5 vẫn có thể vay được tiền qua ứng dụng này.

boba-credit-vay-hinh-4
Nợ xấu có vay Boba Credit được không

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là trên thực tế thì những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, thuộc nhóm 3 trở lên thì rất khó để có thể vay được. Đồng thời, tỷ lệ được xét duyệt hồ sơ là khá thấp, tuy nhiên, vẫn có cơ hội được vay nếu người vay có thể chứng minh thu nhập hiện tại.

Vay tiền Boba Credit không trả có sao không?

Nếu mọi người đã nhận được khoản vay đã giải ngân về tài khoản những có ý định bùng nợ thì đương nhiên sẽ bị ứng dụng ápp dụng những hình thức phạt.

Theo đúng quy định cũng như những điều khoản trong hợp đồng thì người vay khi bùng nợ thì sẽ bị áp dụng những mức phí phạt. Và phí phạt tại app Boba Credit hiện nay đang khá cao.

Bên cạnh đó, khi bạn tải app về thì hệ thống sẽ truy cập vào danh bạ cũng như hình ảnh để từ đó lấy được những thông tin quan trọng. Qua đó, nhân viên thu hồi nợ sẽ liên hệ với bạn cũng như người thân để thông báo quá hạn cũng như cần thanh toán khoản vay.

Những phiền phức sẽ liên tục đến với người vay nếu không thanh toán khoản vay qua những ứng dụng vay tiền online hiện nay như Boba Credit. Vậy nên, mọi người cần phải cân nhắc về khả năng chi trả trước khi quyết định vay tiền tại ứng dụng này.

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin và kinh nghiệm vay trên các app tiền online: Appvayloans.com

Trên đây là những thông tin liên quan đến app Boba Credit vay mà App Vay Online đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ biết rõ hơn những thông tin về ứng dụng này cũng như là có những quyết định vay hợp lý với nhu cầu.

Post Comment