Tuesday, 23 Apr 2024
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Vay Tín Chấp

Ví Phượng Hoàng

Sử dụng ví Phượng Hoàng để vay nhanh chỉ với CMND và sử dụng được trên mọi nền tảng điện thoại hiện nay. Vậy app ví Phượng Hoàng có lừa đảo không theo những thắc mắc hiện nay của người dùng. Để có thể giải đáp được điều này thì mọi người nên tham khảo ngay những thông tin của App Vay Online dưới đây.

App ví Phượng Hoàng là gì?

Ví Phượng Hoàng là hệ thống được phát hành nhằm cung cấp những khoản vay online cho người dùng nếu có nhu cầu tài chính. Với công nghệ vay online nên tất cả mọi thủ tục vay đều được thực hiện ngay trên điện thoại có tải về ứng dụng này. 

Với ví Phượng Hoàng thì mọi người chỉ cần cung cấp CMND/CCCD thì đã có thể được vay những khoản vay tại đây. bên cạnh đó thì mọi người cần phải có 1 tài khoản ngân hàng chính chủ để hệ thống giải ngân khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

Tuy nhiên, ví Phượng Hoàng không phải đơn vị cho vay mà lại là trung gian để kết nối người vay với các bên vay liên kết. Hệ thống sẽ tìm kiếm và so sánh, sau đó đề xuất những đơn vị cho vay phù hợp để mọi người có thể chọn được gói vay đúng với nhu cầu của mình. 

Thông tin liên hệ app ví Phượng Hoàng:

+ Địa chỉ: 87 Hoàng Văn Thái,  phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

+ Website: viphuonghoang.com

Thông tin khoản vay app ví Phượng Hoàng

Là một trong số những app vay online hiện nay được cho là có lãi suất ưu đãi cũng là những chương trình hỗ trợ lãi suất dành cho người mới lần đầu vay tại app. Dưới đây là những thông tin về khoản vay tại ví Phượng Hoàng mà mọi người có thể tham khảo:

vi-phuong-hoang-hinh-1
Thông tin khoản vay ví Phượng Hoàng

+ Hạn mức vay: tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 70 triệu đồng

+ Kỳ hạn vay: từ 3 đến 6 tháng

+ Lãi suất: dao động từ 8,1% – 12%

Với những thông tin trên, đặc biệt là lãi suất vay sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm vay cũng như các chính sách của hệ thống. Để có thể biết chắc chắn về những thông tin của khoản vay tại ví Phượng Hoàng thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với app. Nhân viên CSKH của tổng đài ví Phượng Hoàng sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khoản vay chính xác nhất. 

Cách vay tiền app ví Phượng Hoàng

Đây cũng là thông tin mà khá nhiều người hiện nay quan tâm, dưới đây là những hướng dẫn liên quan đến cách vay tiền ví Phượng Hoàng mà mọi người có thể tham khảo:

Điều kiện vay tiền ví Phượng Hoàng

Tương tự với những ứng dụng vay tiền online khác thì điều kiện để được vay tiền tại ví Phượng Hoàng cũng khá đơn giản. Mọi người chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

+ Đang có nghề nghiệp và thu nhập ổn định hằng tháng

+ Có đăng ký tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân khoản vay

+ Cung cấp được hình ảnh CMND/CCCD

+ Là người Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam

+ Đủ từ 18 tuổi trở lên

Thủ tục vay tiền ví Phượng Hoàng

Thủ tục vay tại ví Phượng Hoàng cũng rất đơn giản, chỉ cần mọi người chuẩn bị được những giấy tờ và hình ảnh dưới đây:

+ Hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng theo đúng quy định

+ 1 số tài khoản ngân hàng chính chủ

+ Nếu có sổ hộ khẩu thì càng tốt. 

Hướng dẫn vay tiền app ví Phượng Hoàng

Dưới đây là hướng dẫn vay tiền ví Phượng Hoàng mà appvayonline.net đã tổng hợp. Mọi người có thể tham khảo và cân nhắc đăng ký thực hiện khoản vay. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

+ Nhấn chọn mục tìm kiếm ví Phượng Hoàng trên cửa hàng ứng dụng và tải về điện thoại

+ Mở ứng dụng và nhấn vào Lập tức mở tài khoản miễn phí

+ Nhập số điện thoại và nhấn chọn Nhận mã xác nhận

+ Nhập mã xác minh được gửi về điện thoại và nhấn Đăng nhập

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký tài khoản thì hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình mới để nhập đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký vay. Công đoạn này chỉ áp dụng đối với những tài khoản mới vay lần đầu, đối với những lần vay tiếp theo thì mọi người không cần phải thực hiện nữa. 

+ Nhấn chọn Vay tiền ngay để điền tất cả những thông tin trong lần vay đầu tiên

vi-phuong-hoang-hinh-2

+ Nhập đầy đủ các thông tin như: họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ…

+ Tiếp tục tải những hình ảnh như bảng lương, 2 mặt CMND/CCCD

+ Xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống

+ Điền chính xác thông tin khoản vay mà bạn đang muốn đăng ký vay

Bước 3: Điền thông tin ngân hàng

Với bước này thì mọi người cần phải điều đầy đủ và chính xác thông tin ở các mục:

+ Điền 2 số điện thoại tham chiếu của người thân hoặc bạn bè 

+ Điền thông tin tài khoản ngân hàng gồm: số tài khoản, ngân hàng, tên chủ thẻ..

Sau đó mọi người chỉ cần nhấn Vay tiền ngay để tiến hành đăng ký vay tiền tại ví Phượng Hoàng. Mọi người cần lưu ý là với những tài khoản mới vay lần đầu tiên thì hệ thống chỉ cho vay với hạn mức tối đa là 2 triệu đồng. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay ví Phượng Hoàng

Để không phải chịu phí chậm thanh toán thì mọi người nên trả đúng hạn theo thời gian đã xác nhận khi vay tại ví Phượng Hoàng. Khi vay thì mọi người cần lưu ý về thời hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn. 

Hiện nay thì app ví Phượng Hoàng đã hỗ trợ khá nhiều hình thức thanh toán để người vay có thể thuận tiện để thanh toán các khoản vay. Những phương thức thanh toán cụ thể như sau:

+ Thanh toán qua Internet Banking chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng thanh toán đã được cung cấp trước đó

vi-phuong-hoang-hinh-3
Hướng dẫn thanh toán khoản vay ví Phượng Hoàng

+ Thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng

+ Thanh toán qua các ví điện tử có liên kết với ví Phượng Hoàng

Khi mọi người đăng ký vay tiền tại ví Phượng Hoàng sẽ được cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán. Cùng với đó là những hướng dẫn để mọi người có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Có nên vay tiền ví Phượng Hoàng không?

Mọi người cần kiểm tra cũng như cân nhắc những thông tin quan trọng khi vay tiền tại những app vay online như ví Phượng Hoàng. Với những ưu điểm và hạn chế dưới đây thì mọi người có thể tự xem xét và quyết định có nên vay hay không. 

Ưu điểm khi vay ví Phượng Hoàng

+ Vay tiền online ngay trên ứng dụng và không cần phải gặp mặt trực tiếp cũng như là đến điểm vay 

+ Thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản, mọi người chỉ tốn khoản 5 phút thì đã có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký vay

+ Chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn thì đã có thể được vay 

+ Giải ngân nhanh chóng với những bạn đăng ký gói vay nóng chỉ trong vòng vài phút sau khi khoản vay được xét duyệt thành công. 

+ Hạn mức cho vay lên tới 70 triệu đồng trong khi những app vay hiện nay chỉ có được vay với hạn mức cao nhất là khoản 30 triệu đồng. 

+ Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 6 tháng

+ Hỗ trợ nợ xấu

+ Được thanh toán trước thời hạn mà không bị áp dụng phí phạt

Hạn chế khi vay tiền tại ví Phượng Hoàng 

+ App vay không có quá nhiều thông tin về công ty phát hành cũng như là giấy tờ pháp lý

+ Lãi suất cao hơn so với việc vay tiền tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Đây cũng chính là nhược điểm của tất cả các app vay tiền online hiện nay. Nhưng so với lãi suất các app vay online khác chẳng hạn như app you đồng vay tiền thì thấp hơn nhiều.

+ Chỉ được vay 2 triệu trong lần đầu tiên vay, điều này sẽ khá là khó khăn với những bạn đang có nhu cầu vay với hạn mức cao hơn. 

+ Có nhiều khoản phí phát sinh 

vi-phuong-hoang-hinh-4
Nên vay ví Phượng Hoàng không

Bên cạnh việc cung cấp nhiều ưu đãi về các khoản vay nhưng app ví Phượng Hoàng cũng có những rủi ro mà khi mọi người vay sẽ gặp phải. Vì đây là ứng dụng vay tiền online chưa có quá nhiều thông tin nên mọi người không thể đánh giá được sự an toàn khi vay. 

Ví Phượng Hoàng có lừa đảo không?

Đây là điều mà khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và thắc mắc khi muốn vay tiền online tại app ví Phượng Hoàng. Để có thể đánh giá là app vay này có lừa đảo hay không thì mọi người có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây: 

Đơn vị phát hành

Vẫn chưa có một thông tin chính xác này thông báo về đơn vị phát hành ứng dụng này. Những thông tin gần như là không có nên mọi người cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi xác định vay. 

Cùng với đó là app không cung cấp những đơn vị liên kết để giải ngân. Nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra thì người vay cũng không thể khiếu nại hoặc nhờ hỗ trợ xử lý. 

Hợp đồng vay online

Thực tế thì những giao dịch vay tiền trên app ví Phượng Hoàng thì không có bất kỳ thao tác ký kết hợp đồng giữa bên vay và bên cho vay. Do vậy, nếu có bất kỳ điều gì không thuận lợi xảy ra thì mọi người cũng không thể kiện cũng như là nhờ những cơ quan có thẩm quyền vào cuộc điều tra và xử lý được. 

Những thắc mắc về app ví Phượng Hoàng

Nợ xấu có vay ví Phượng Hoàng được không?

App ví Phượng Hoàng thực hiện xét duyệt hồ sơ vay online nên chấp nhận những khách hàng nợ xấu, nợ chú ý. Nếu người vay có lịch sử nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5 vẫn được phép vay tiền tại đây mà không cần phải chứng minh nợ xấu.
Tuy nhiên, khi vay tại những app vay online này thì mọi người cần có trách nhiệm với khoản vay của mình để tránh được những phiền phức sau này.

Ví Phượng Hoàng giải ngân trong vòng bao lâu?

Những app vay online như ví Phượng Hoàng xét duyệt hồ sơ khá nhanh chóng. Đối với những khoản vay nóng thì thời gian giải ngân chỉ mấ khoảng 1 tiếng sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Với những gói vay thường thì mọi người cũng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Bùng nợ ví Phượng Hoàng có bị gì không?

Mặc dù là app vay online nhưng hệ thống của app vẫn có đủ các thông tin của người vay nên mọi người không thể bùng nợ những app này được. Nếu người vay vẫn có ý định bùng nợ thì sẽ gặp phải những phiền phức như sau:
+ Bị gọi điện liên tục: Nhân viên thu hồi nợ của app sẽ liên tục gọi điện và nhắn tin đòi nợ tới số điện thoại mà mọi người đã cung cấp trước đó. Bên cạnh đó thì người thân và bạn bè của bạn cũng sẽ bị làm phiền.
+ Công khai nợ trên mạng xã hội: Bằng cách nào đó mà app sẽ lấy được thông tin cá nhân cũng như là hình ảnh của bạn để đăng lên đòi nợ trên Facebook. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến mức độ uy tín cũng như là đời sống rienge tư của bạn khi có quá nhiều người biết thông tin cá nhân của bạn.
+ Bán nợ cho các công ty đòi nợ: Tại đây thì mọi người sẽ bị áp dụng những hình thức đòi nợ “hổ báo” từ các đơn vị đòi nợ này. Họ sẽ làm mọi cách để ép bạn trả tiền nhanh chóng nhất có thể.

Bên cạnh đó, khi bùng nợ ví Phượng Hoàng thì lãi suất sẽ tăng lên theo từng ngày cũng như là phí phạt chậm trả sẽ rất cao. Vậy nên, nếu mọi người đã cân nhắc và quyết định vay tiền tại ví Phượng Hoàng thì cần phải có trách nhiệm với khoản vay của mình và trả đúng hạn để tránh những rắc rối xảy ra.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ví Phượng Hoàng mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà App Vay Online thì mọi người có thể đánh giá được mức độ uy tín cũng như là an toàn khi vay tại app vay online này.

Post Comment