Tuesday, 30 May 2023
Review App Vay

App happy cash

Có nhiều người chưa biết đến app Happy Cash vì ứng dụng vay tiền online này mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây. Trên các công cụ tìm kiếm có rất ít thông tin về app này nên nhiều người đã nghi ngờ app cho vay này có lừa đảo không? Vậy App Vay Online sẽ đánh giá tổng quan về Happy Cash ở bài viết sau để mọi người tham khảo.

App Happy Cash là gì?

Happy Cash là app cho vay tiền được thiết kế dưới dạng file APK chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiền nhanh cho những khách hàng có nhu cầu gấp về tài chính. App này hiện đang sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như giao diện đơn giản, dễ dùng, giải ngân khoản vay cấp tốc trong ngày, lãi suất ưu đãi, minh bạch, bảo vệ thông tin người vay,…

Bên cạnh đó, Happy Cash còn tích hợp cơ chế xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân khoản vay tự động vào ứng dụng để hỗ trợ người vay nhận được tiền nhanh hơn với hạn mức từ 1.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ.

happy cash-2
App Happy Cash là gì?

Có nên vay tiền tại app Happy Cash không?

Để xác định được có nên vay tiền tại app Happy Cash hay không thì người vay cần xem những đánh giá tổng quan về ưu điểm và hạn chế của app vay này:

Ưu điểm

+ Cung cấp hình thức vay không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp thông tin CMND hoặc CCCD.

+ Cách vay đơn giản, không cần đến các thủ tục, hồ sơ phức tạp.

+ Không giới hạn về địa điểm cho vay, áp dụng trên toàn quốc.

+ Hỗ trợ khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2.

+ Lãi suất tối thiểu từ 0%, tối đa 14%, lãi suất khá cạnh tranh.

+ Tích hợp cơ chế duyệt vay và giải ngân tự động vào app.

+ Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, giải ngân cấp tốc trong ngày.

+ Thời hạn tất toán khoản vay lên đến 3 tháng.

+ Hỗ trợ vay 24/7, cả ngày nghỉ, lễ, tết,…

happy cash-1
Ưu điểm của Happy Cash

Hạn chế

Không có app vay online nào là hoàn hảo, vì là app mới nên Happy cash vẫn chưa khắc phục được một vài hạn chế như sau:

+ Hạn mức vay tiền trên app Happy Cash khá thấp, chỉ từ 1.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ nên chưa đáp ứng được nhu cầu của những người vay muốn được vay hạn mức cao hơn.

+ Mặc dù lãi suất vay thấp nhưng nếu người vay thanh toán chậm so với thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng thì phải chịu thêm phí phạt cao.

+ Phí dịch vụ trên mỗi lần đăng ký vay khá cao, khoảng 250.000/ hồ sơ vay được giải ngân.

+ Mức độ bảo mật thông tin không cao vì app vay được thiết kế dưới dạng file APK.

Nếu như mọi người cần vay một khoản tiền nhỏ và có thể sắp xếp thanh toán đúng hạn thì có thể cân nhắc vay tiền tại app Happy Cash. Nhưng nếu mọi người muốn vay khoản tiền lớn hơn với kỳ hạn dài hơn và muốn đảm bảo an toàn về thông tin thì nên cân nhắc những app vay khác.

Điều kiện vay tiền tại app Happy Cash

Happy Cash cũng đưa ra những điều kiện đơn giản để mọi khách hàng đều có thể đáp ứng và đăng ký vay tiền nhanh chóng:

+ Trước khi vay, người vay phải chắc chắn mình đã đọc kỹ các thông tin về hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ, điều khoản,… trong hợp đồng vay của Happy Cash.

+ Là công dân tại Việt Nam và độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

+ Có nguồn thu nhập đủ để thanh toán khoản vay khi đến hạn, cụ thể là mức lương là từ 3 triệu đồng trở lên.

+ Có các loại giấy tờ tùy thân chính chủ như CCCD/CMND và đang còn hiệu lực sử dụng.

+ Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

+ Có số điện thoại chính chủ thường xuyên dùng để liên lạc.

Lãi suất – kỳ hạn – hạn mức vay tại Happy Cash

Nếu mọi người có thể đáp ứng các điều kiện cho vay trên của app Happy cash thì có thể tham khảo thêm thông tin về lãi suất, kỳ hạn, hạn mức vay tiền tại app Happy Cash để quyết định đăng ký vay tiền:

Hạn mức và kỳ hạn vay

Hiện nay Happy Cash đang cung cấp hạn mức vay tiền từ 1.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ cho khách hàng. Tùy vào hồ sơ vay của khác mỗi khách hàng mà Happy cash sẽ giải ngân số tiền khác nhau cho người vay.

Về kỳ hạn vay thì Happy cash hỗ trợ mọi người vay hạn mức trên với thời hạn tối thiểu từ 91 ngày đến tối đa là 180 ngày. Kỳ hạn này hiện đang được áp dụng ở nhiều app vay online khác, khoảng thời gian này là đủ để người vay xoay xở kịp và thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất vay

Với những khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại app Happy Cash thì được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi là 0%. Trong những lần vay tiếp theo thì app vay này sẽ áp dụng mức lãi suất tối đa lên đến 14% và những loại phí dịch vụ khác. Lãi suất này khá ưu đãi hơn những app vay trên thị trường.

Cách vay tiền nhanh chóng tại app Happy Cash

Sau đây Appvayonline.net sẽ hướng dẫn mọi người cách vay tiền tại app Happy Cash với các bước sau đây:

– Bước 1: Tải app Happy Cash về thiết bị theo đường link: https://apkcombo.com/vi/happy-cash/com.vaydep.happycash/download/apk

happy cash-5
Tải app Happy Cash

– Bước 2: Đăng ký tài khoản tại Happy Cash

+ Điền các thông tin như số điện thoại, CMND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh,…

+ Nhập mã xác thực và hoàn tất đăng ký tài khoản.

– Bước 3: Đăng ký vay tiền

+ Điền thông tin để liên hệ người vay như địa chỉ nơi ở, địa chỉ công ty, số điện thoại,…

+ Điền thông tin người tham chiếu: người thân hoặc bạn bè.

+ Cấp quyền truy cập cho app và chụp ảnh 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên hồ sơ vay.

– Bước 4: Nhân viên của Happy Cash gọi người vay để xác minh thông tin và tư vấn thêm về khoản vay nếu khách hàng thắc mắc.

– Bước 5: Người vay chờ một chút để hệ thống tự động duyệt hồ sơ rồi giải ngân khoản vay nếu hồ sơ vay đáp ứng các điều kiện của Happy Cash. Sau đó mọi người được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Happy Cash có lừa đảo không?

Nhiều người nghi ngờ Happy Cash lừa đảocũng là điều bình thường. Vì đây là app vay mới được thiết lập gần đây mà cũng chưa có nhiều thông tin minh bạch được cung cấp trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó chưa có tổ chức nào có thể xác thực các thông tin mà app vay này cung cấp và chưa kiểm tra được mức độ uy tín của app vay Happy Cash này vì nó hoạt động hoàn toàn với hình thức trực tuyến và còn quá mới trên thị trường.

Tuy có nhiều tin đồn lan truyền app Happy Cash lừa đảo nhưng vẫn chưa có một bằng chứng rõ ràng nào được đưa ra để chứng minh app vay này lừa đảo khách hàng. Vì vậy người vay cần phân biệt được đâu là nguồn tin nào là chính xác để không hiểu lầm.

happy cash-4
App happy cash có lừa đảo không?

Bên cạnh đó có những người vay tiền xong lại có ý định bùng nợ app và phải chịu thêm phí phạt càng ngày càng cao nên họ đã tố cáo Happy Cash lừa đảo, cung cấp sai thông tin lãi suất để lừa họ vay tiền,…

Vì vậy một bài học được rút ra là trước khi vay tiền ở bất cứ app vay nào, kể cả Happy cash thì mọi người cần đọc kỹ tất các điều khoản về lãi suất, phí dịch vụ, kỳ hạn thanh toán,… để không xảy ra những hiểu lầm hay tranh chấp với app vay sau khi vay tiền.

Có nên bùng nợ Happy Cash?

Người ta thường nói cuộc sống này có quy luật “Có vay có trả”, vì vậy mọi người đừng nên có ý định bùng nợ app vay Happy Cash. Sau đây là những hệ lụy có thể xảy ra nếu người vay bùng nợ Happy Cash:

+ Nếu người vay cố tình kéo dài thời gian thanh toán khoản vay thì bên chịu thiệt thòi chỉ có người vay. Người vay sẽ bị làm phiên liên tục bởi các cuộc gọi đòi nợ gay gắt.

+ Không chỉ thế, người vay còn phải đối mặt thêm một khoản phí phạt càng ngày càng lớn khi thanh toán trễ hạn theo thỏa thuận của hợp đồng vay đã ký trước đó.

+ Bạn bè, người thân của người vay cũng bị quấy rồi từ nhân viên thu hồi nợ của happy cash khi không liên lạc được với người vay.

+ Thậm chí hồ sơ vay sẽ bị chuyển cho công ty đòi nợ chuyên nghiệp nếu như Happy Cash đã làm đủ mọi cách nhưng không thể thu hồi nợ được từ người vay.

Vì vậy chúng tôi không khuyến khích mọi người bùng nợ Happy cash vì nó sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy xấu khó lường trước được.

Như vậy bài viết trên đã đánh giá tổng quan về app vay tiền online Happy cash cho mọi người tham khảo nhanh. Trước khi quyết định tải app và đăng ký vay tại Happy cash thì mọi người cần cân nhắc những thông tin trên để tránh những rủi ro không mong muốn.

Post Comment