Tuesday, 30 May 2023
Vay Tín Chấp

Bùng App Robocash

Vì App Robocash là app vay online thủ tục đơn giản, không cần người bảo lãnh hay phải thế chấp tài sản, …vv nên có rất nhiều tin đồn về App Robocash núp bóng tín dụng đen nên khi bùng App Robocash sẽ không sao. Vậy hãy cùng App Vay Online tìm hiểu thực hư về thông tin trên cũng như việc bùng App Robocash có sao không ngay thông tin bên dưới.

App Robocash là gì? Có hợp pháp không

App Robocash là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi 18.3%/ năm và hạn mức linh hoạt (có thể vay từ 3.5 triệu – 10 triệu VND). Tuy nhiên có một bất tiện tại App Robocash đó là đối với các đối tượng vay lần đầu tại App Robocash thì chỉ có thể vay từ 1 – 5 triệu đồng

bung-App-Robocash
App Robocash là gì? Có hợp pháp không

Liệu rằng app Robocash có hợp pháp hay không? Để trả lời câu hỏi này thì App Vay Online đã thống kê được thông tin Robocash là app vay online của Công ty TNHH Robocash Việt Nam, Công ty có mã số thuế: 0315076820. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tư vấn liên kết các khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác cung cấp tài chính uy tín hàng đầu thị trường tài chính tín dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://robocash.vn/
  • Địa chỉ: Lầu 5, 51 – 51B – 53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 969610.
  • Giờ làm việc: 8.00 AM – 8.00 PM.

Bùng App Robocash có sao không

Phạt trả thêm phí trả chậm

Hình thức phạt trả thêm phí trả chậm chỉ áp dụng trong thời gian đầu đối tượng vay đến hạn thanh toán nợ nhưng chưa thanh toán (Nếu trễ hạn vay lâu ngày thì sẽ cộng thêm hình thức phạt trừ điểm tín dụng và dính vào nợ xấu). Vì thế tuy là mất thêm phí phạt trả chậm nhưng hình thức này vẫn nhẹ hơn lúc trễ hạn thanh toán nợ lâu ngày sẽ bị dính nợ xấu (là nhóm đối tượng trễ nợ từ 90 ngày trở lên)

Bị mất điểm tín dụng/ lịch sử nợ xấu

Nếu vay qua các app vay núp bóng tín dụng đen và có ý định bùng khoản vay thì sẽ không bị trừ điểm tín dụng hay phải dính vào lịch sử nợ xấu. Tuy nhiên khi vay qua App Robocash của Công ty TNHH Robocash Việt Nam, nếu dính vào danh sách đối tượng có ý định bùng khoản vay (là nhóm đối tượng trễ nợ từ 90 ngày trở lên) sẽ bị trừ hết điểm tín dụng và bị dính vào lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC.

=> Nếu bị trừ hết điểm tín dụng/ lịch sử nợ xấu thì sẽ không vay được tại bất cứ đâu trong vòng từ 1 – 2 năm sẽ không vay được tại bất cứ tổ chức nào (Dù cho đã thanh toán xong số nợ xấu)

Bị nhân viên App Robocash đòi nợ liên tục

Nhân viên thu hồi App Robocash sẽ liên hệ đến đối tượng trễ hạn thanh toán nợ liên tục nhằm đưa ra các thông tin cảnh cáo đối tượng trả nợ trễ hạn khi vay App Robocash về hậu quả khi trễ hạn lâu ngày như: Bị thu phí phạt trễ hạn cao, dính nợ xấu, bị trừ điểm tín dụng, …vv

Trong trường hợp đối tượng trễ hạn trả nợ thời gian khá lâu thì tầng suất gọi điện nhắn tin và cảnh cáo các tổn thất gặp phải nếu có ý định bùng App Robocash. Lúc này bạn sẽ rất khó chịu (kiểu bị làm phiền nếu không có ý định trả)

bung-App-Robocash
Bùng App Robocash có sao không

Hơn nữa không khác gì bùng app Moneycat, nhân viên app còn gọi liên tục đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn để làm phiền họ (nhờ họ nhắc nhở bạn thanh toán khoản nợ). Biện pháp này nhằm đánh vào tâm lý của mọi người vì bởi không ai muốn người thân xung quanh mình làm phiền vì khoản nợ mà mình gây ra mà mình lại không có ý định trả (hoặc không có khả năng trả).

Bị kiện ra pháp luật

Theo các thông tin được thu thập mới nhất hiện nay thì vẫn chưa có đối tượng nào bùng App Robocash đến mức bị khởi kiện ra pháp lật. Có thể là do App Robocash hiện đang cho vay ở mức khá thấp nên việc bị kiện ra pháp luật là không thể.

Tuy nhiên đối với các đối tượng có ý định bùng App Robocash khi vay được khoản tiền khá lớn thì phía tổ chức App Robocash sẽ áp dụng theo luật và xử lý theo quy định.

Bị các công ty đòi nợ thuê hù dọa trả nợ

App Robocash sẽ áp dụng phương pháp đòi nợ bằng việc thuê các công ty có dịch vụ đòi nợ ở bên ngoài để thực hiện hành vi đe dọa trả nợ. Thông thường các công ty đòi nợ chuyên nghiệp sẽ có nhiều bí kíp đòi nợ đến mức phát phiền, làm cho con nợ không còn đường nào khác ngoài việc phải thanh toán khoản nợ đó như liên hệ đến người thân xung quanh bạn để làm phiền hoặc nhờ sự can thiệp của luật pháp.

Cách đòi nợ của App Robocash

Gọi điện/ nhắn tin nhắc trả nợ

Cách đòi nợ phổ biến không những của App Robocash mà là của rất nhiều các tổ chức cho vay hiện nay đó là khi trễ hạn sẽ gọi điện hoặc nhắn tín với nội dung đốc thúc người vay trả nợ. Lúc này nhân viên thu hồi nợ sẽ cảnh cáo đến đối tượng trả nợ trễ hạn khi vay App Robocash về các ảnh hưởng khi trễ hạn lâu ngày như: Bị thu phí phạt trễ hạn cao, dính nợ xấu, bị trừ điểm tín dụng, …vv

Trong trường hợp đối tượng trễ hạn vẫn chưa chịu thanh toán khoản nợ + Lãi + phí phạt trễ hạn trong thời gian khá lâu thì tầng suất gọi điện nhắn tin và cảnh cáo các tổn thất gặp phải nếu có ý định bùng App Robocash. Lúc này bạn sẽ rất khó chịu (kiểu bị làm phiền nếu không có ý định trả)

Gọi điện/ nhắn tin cho người thân nhắc trả nợ

Khi rơi vào danh sách đối tượng trễ hạn vẫn chưa chịu thanh toán khoản nợ + Lãi + phí phạt trễ hạn trong thời gian khá lâu thì App Robocash ngoài việc gọi điện/ nhắn tin cho chủ nợ để nhắc nhở, cảnh báo, làm phiền thì app còn gọi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn để yêu cầu họ nhắc bạn trả nợ đúng hạn.

Theo những gì mà App Vay Online thu thập được thì biện pháp gọi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn để yêu cầu họ nhắc bạn trả nợ đúng hạn sẽ đánh vào tâm lý của mọi người. Vì bởi không ai muốn người thân xung quanh mình làm phiền vì khoản nợ mà mình gây ra mà mình lại không có ý định trả (hoặc không có khả năng trả).

Bị bán khoản nợ cho các công ty thu hồi nợ

Nếu App Robocash cảm thấy bạn là đối tượng có ý định bùng nợ khá phiền phức thì phía tổ chức này có thể bán lại một phần hoặc toàn bộ quyền thu hồi nợ cho phía công ty thu hồi nợ. Từ đó, phía công ty thu hồi nợ sẽ sở chính thức trở thành chủ nợ hợp pháp đối với đối tượng vay App Robocash nhưng bị trễ hạn lâu ngày (có khả năng bùng nợ)

Từ đó phía công ty thu hồi nợ sẽ trực tiếp làm việc với đối tượng vay App Robocash trễ hạn lâu ngày nhưng vẫn chưa thanh toán khoản nợ. Công ty thu hồi nợ sẽ có nhiều biện pháp hợp pháp để có thể thu hồi được khoản nợ mà bạn đang định bùng ấy.

Bùng App Robocash bao lâu thì bị đòi nợ

Khi bạn có khoản vay tại App Robocash nhưng đã quá hạn 1 – 2 ngày chưa thanh toán thì nhân viên phía hệ thống App Robocash đã liên hệ để nhắc nhở. Thậm chí trước khi bạn lọt vào danh sách đối tượng thanh toán khoản vay trễ hạn thì nhân viên bên phía App Robocash cũng đã liên hệ bạn để nhắc nhở khi còn 1-2 ngày nữa là đến hạn thanh toán khoản vay App Robocash.

Vì thế nếu bạn có ý định bùng App Robocash thì sau 1-2 ngày trễ hạn thanh toán khoản vay thì nhân viên bên phía App Robocash sẽ gọi điện nhắc nhở. Mức độ nhắc nhở sẽ càng nhiều và giọng điệu ngày càng căng thẳng nếu phát hiện bạn không có thiện chí thanh toán khoản nợ.

Trốn nợ App Robocash bao lâu thì bị nợ xấu

Nợ xấu sẽ được chia làm 3 nhóm:

  • Nhóm 1: Nợ trong 10 ngày
  • Nhóm 2: Nợ từ 10 – 90 ngày
  • Nhóm 3, 4, 5: Nợ từ 90 – 180 ngày, nợ từ 181 – 360 ngày và nợ trên 360 ngày

Trường hợp chỉ mới ở nhóm 1 thì vẫn chưa rơi vào nợ xấu, tuy nhiên nếu dính vào nhóm 2 thì nhóm này rất được để ý vì trong thời gian này không thanh toán hết gốc vay + Lãi + phí phạt trả chậm sẽ bị dính vào nợ xấu. Trường hợp dính vào nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5 thì hệ thống CIC sẽ lưu danh nợ xấu và trừ hết điểm tín dụng => Sau này không thể vay ở bất cứ tổ chức nào nữa.

Xù nợ App Robocash có đi tù không

Nhiều người hiện nay vẫn nghĩ rằng App Robocash là ứng dụng cho vay online mà tín dụng đen đang núp bóng nên có ý định vay nợ trên App Robocash sau đó xù nợ/ bùng nợ không trả mà vẫn không bị dính nợ xấu, trừ điểm tín dụng hay vi phạm pháp luật. Tuy nhiên sự thật thì App Robocash là một ứng dụng vay núp bóng tín dụng đen mà đây là app của Công ty TNHH Robocash Việt Nam và không phải là tín dụng đen.

Vì vậy việc xù nợ/ bùng nợ App Robocash liệu có đi tù hay không? Trong khi App Robocash chính là app của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Thực ra thì số tiền vay nợ trên App Robocash không lớn đến mức phải đi tù (vì các app cho vay tín dụng thường chỉ cho vay hạn mức thấp).

Tuy ảnh hưởng của việc xù nợ/ Bùng nợ App Robocash không phải đi tù nhưng bạn sẽ phải gánh hậu quả nợ xấu suốt đời (nếu không thanh toán hết tiền gốc vay + lãi + phí phạt quá hạn) khi đã nợ quá 90 ngày. Ngoài ra sau này còn không có cơ hội vay tại bất kỳ một tổ chức nào nữa khi đã dính nợ xấu.

Nợ xấu App Robocash có vay lại được không

Trường hợp nợ xấu App Robocash vẫn có thể vay lại được là các trường hợp rơi vào nợ nhóm 1 (chỉ mới trễ trong vòng 10 ngày và có thiện chí thanh toán hết các khoản nợ + lãi + phí phạt trễ hạn). Bởi vì lúc này đối tượng vẫn chưa bị trừ điểm tín dụng và vẫn chưa dính vào nhóm nợ xấu cần chú ý.

Trường hợp đã dính vào nợ xấu (là nhóm nợ trên 90 ngày) vẫn chưa có ý định thanh toán số dư nợ và có ý định bùng nợ App Robocash thì dù sau này có quay lại thanh toán hết tiền gốc vay + lãi + phí phạt quá hạn thì vẫn không thể vay được ở bất cứ tổ chức nào vì hệ thống nợ xấu sẽ có tên bạn trong vòng vài năm liên tiếp mới xóa.

Cách thanh toán nợ trên App  Robocash online

Nếu bạn đang muốn thanh toán khoản nợ trên Robocash online thì bạn có thể thực hiện qua các bước sau như:

Bước 1: Tại trang web chính thức của Robocash, bạn hãy click vào mục “Đăng nhập” ở góc trái, phía bên phải của trang web

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ô “Đăng nhập” sau đó nhập mật khẩu vào mục “Mật khẩu” và chọn vào “Khoản vay vấn thang toán”

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng cách click vào mục “tài khoản ngân hàng” sau đó nhập các thông tin chuyển khoản

Bước 4: Lúc này bạn cần in lệnh thanh toán sau đó mang nó đến ngân hàng gần bạn nhất để thanh toán

Vậy là bạn đã muốn thanh toán khoản nợ trên Robocash online hoàn tất. Lúc này bạn chỉ cần đợi trong vòng 24h sẽ được hệ thống cung cấp cho bạn khoản vay mới với hạn mức cao hơn (nếu có nhu cầu)

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ cung cấp đầy đủ các thắc mắc về việc Bùng App Robocash có sao không cùng các ảnh hưởng nếu có ý định bùng Bùng App Robocash. Ngoài ra App Vay Online khuyên bạn nên vay ở mức trong khả năng thanh toán của mình để tránh các trường hợp phải tìm đến các phươn án bùng nợ dính vào vi phạm pháp luật.

Post Comment