Monday, 25 Sep 2023
Review App Vay

Bùng App DoctorDong

Bùng app DoctorDong là cách mà khách hàng lựa chọn khi không đủ khả năng thanh toán khoản vay. Tuy nhiên đó có phải phương pháp giải quyết tối ưu không? Không trả tiền nợ có sao không? Có bị đưa vào danh sách nợ xấu không? Theo dõi bài viết dưới đây của App Vay Online để được giải đáp các thắc mắc nêu trên.

App DoctorDong là gì?

Doctordong là một app vay tiền online, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và giúp những khách hàng đang gặp khó khăn tìm được khoản vay phù hợp. Mọi người có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu ngay tại nhà mà không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần cung cấp ảnh CMND hoặc CCCD thì sẽ được giải ngân ngay.

Hiện tại, DoctorDong đang áp dụng mức lãi suất: 12 – 20%/ năm. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, mọi người cũng phải đóng một số loại phí khác khi vay tiền tại app DoctorDong như: Phí Dịch vụ, Phí tư vấn,…

Có nên bùng app Doctordong không?

Chính vì điều kiện cho vay đơn giản nên nhiều người không cân nhắc kỹ lưỡng khi tiến hành vay tiền tại app DoctorDong. Lựa chọn khoản vay không phù hợp, không chú ý đến lãi suất và thời hạn thanh toán. Nhiều trường hợp không thể trả nợ vì số tiền phải thanh toán vượt quá khả năng.

Câu hỏi được đặt ra lúc này là có nên bùng app DoctorDong không? Câu trả lời là KHÔNG. Dù vay tiền online hay offline thì cũng không nên bùng nợ vì các tổ chức tài chính đã có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề này. Mọi người sẽ vướng vào các rắc rối và phải gánh chịu hậu quả vô cùng lớn.

Ngoài ra, người thân và bạn bè của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các app cho vay online sẽ thực hiện nhiều hành vi đòi nợ với nhiều mức độ và hình thức khác nhau. Cuộc sống sẽ bị làm phiền, thậm chí là ảnh hưởng đến danh dự, sức khoẻ,..Vì vậy cho nên mọi người tuyệt đối không bùng nợ mà phải tìm cách giải quyết hợp lý hơn.

bung-app-doctordong-1
Có nên bùng app Doctordong không?

Không trả tiền nợ app Doctor Dong có sao không?

Như đã nói ở trên, nếu vay tiền app DoctorDong mà không trả thì mọi người sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Bởi các vay app online này đã nắm được các thông tin cá nhân cần thiết và họ đã có nhiều kinh nghiệm để xử lý vấn đề này. Dưới đây là một số phiền phức mà mọi người sẽ phải đối mặt:

Bị gọi điện đòi nợ, làm phiền liên tục

Đây gần như là bước đầu tiên trong quy trình đòi nợ chung của bất kì tổ chức nào. Nhân viên thu hồi nợ của DoctorDong sẽ gọi điện cho bạn. Nếu nợ càng lâu thì tần suất gọi điện sẽ càng nhiều, có khi lên đến 20, 30 cuộc một ngày. Nếu gọi cho bạn không được thì sẽ gọi cho người thân, bạn bè.

Nhân viên của app sẽ gọi bằng nhiều số điện thoại khác nhau nên mọi người sẽ không thể tránh được. Cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì các cuộc gọi thường là lúc nghỉ trưa hoặc buổi tối.

Bị công khai hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội

Khi tiến hành đăng ký khoản vay, mọi người phải cung cấp hình ảnh CMND/ CCCD và ảnh chân dung. Chính vì vậy mà khi khách hàng không thanh toán đúng hạn, không nghe điện thoại nhắc nhở thì nhân viên sẽ up hình lên mạng xã hội.

Các hình ảnh sẽ được đính kèm từ ngữ cực kì khó nghe. Điều đó sẽ làm suy giảm mức độ uy tín và danh dự của mọi người. Nếu làm các công việc phải sử dụng mạng xã hội thường xuyên thì mức độ ảnh hưởng còn nghiêm trọng hơn.

bung-app-doctordong-2
Bùng app Doctordong có sao không?

Bị bán thông tin cho các công ty đòi nợ

Theo thông tin mà appvayonline.net được biết thì mọi người phải đối mặt với việc bị bán thông tin cá nhân cho bên đòi nợ thuê nếu có ý định bùng app DoctorDong. Sau khi thực hiện các cách trên nhưng khách hàng vẫn không trả nợ thì app sẽ dùng đến biện pháp này.

Khi nhận được hồ sơ và thông tin, các công ty đòi nợ sẽ sử dụng nhiều hình thức “hổ báo”, đe doạ với mục đích làm lớn chuyện lên.

Bị bên cho vay kiện lên toà án

Bên cạnh việc gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, khả năng cao là mọi người cũng sẽ vướng vào các vụ kiện tụng. Theo quy định của pháp luật thì người đi vay phải có nghĩa vụ trả nợ theo đúng hợp đồng đã kí kết. Cần phải thanh toán đúng thời hạn và không thể chối bỏ khoản vay.

Nếu số tiền vay lớn thì bên cho vay cũng có thể kiện về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo Điều 175 Bộ luật hình sự. Ngoài ra, để nợ quá hạn càng lâu thì lãi suất bị tính càng cao, số tiền phải thanh toán càng lớn.

Như vậy, có thể thấy nếu có ý định bùng nợ thì mọi người phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và rắc rối trong cuộc sống. Sức khoẻ tinh thần và thể chất bị giảm sút nghiêm trọng. Ngoài ra, người thân và bạn bè cũng sẽ bị làm phiền, ảnh hưởng rất nhiều.

bung-app-doctordong-3
Các rắc rối phải đối mặt khi quỵt nợ app DoctorDong

Bùng app DoctorDong có bị nợ xấu không?

Đây là thắc mắc được nhiều khách hàng vay tiền tại app DoctorDong quan tâm. Câu trả lời là KHÔNG. DoctorDong không phải ngân hàng và cũng không phải công ty tài chính mà chỉ là một tổ chức cho vay ngoài. Vậy nên khi khách hàng thanh toán chậm hoặc không trả nợ thì không bị đưa vào danh sách nợ xấu của Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia CIC.

Tuy nhiên, app DoctorDong sẽ lưu trữ thông tin và mọi người không thể vay tiền tại đây nữa. Việc vay tại các app online khác cũng có thể sẽ gặp khó khăn nếu họ nắm được thông tin bạn vay tiền nhưng không trả.

bung-app-doctordong-5
Bùng app DoctorDong có bị nợ xấu không?

Cách xử lý khi nợ quá hạn app DoctorDong

Nếu đã đến hạn thanh toán nhưng chưa đủ tiền để trả cho app DoctorDong, thay vì bùng nợ thì mọi người có thể tiến hành gia hạn khoản vay. Khách hàng được phép chọn gia hạn khoản tiền gốc, hoặc tiền lãi, hoặc gia hạn cả gốc lẫn lãi.

Bởi vì DoctorDong không có văn phòng và chi nhánh làm việc nên mọi người hãy gọi đến số 02873 007 005 để được xem xét và quyết định thời gian trả nợ. Khách hàng được xét duyệt yêu cầu gia hạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Luôn thanh toán khoản vay đúng hạn trước đó

+ Chứng minh mình đang gặp khó khăn tài chính

+ Trình bày được kế hoạch trả nợ rõ ràng

+ Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo trả được nợ

Với các khoản vay chưa gia hạn, thời gian tối đa để trả nợ là 30 ngày. Tuy nhiên, khi đăng ký trả chậm, mọi người chỉ được gia hạn thêm 10 ngày. Đây là quy định được pháp luật Việt Nam ban hành, thời gian gia hạn không được vượt quá ⅓ thời hạn khoản vay.

Ngoài ra, mọi người cũng cần lưu ý rằng chỉ được gia hạn với app DoctorDong một lần duy nhất. Nếu sau thời gian này vẫn không có khả năng thanh toán thì mọi người sẽ phải chịu hình thức phạt được quy định.

Khi gia hạn thời gian trả nợ thì mức lãi cũng sẽ cao hơn vì tính theo lãi suất quá hạn. Thời gian kéo dài càng lâu thì tiền phải đóng càng nhiều. Vậy nên mọi người nên cân nhắc kỹ khi quyết định gia hạn khoản vay.

Trên đây là các thông tin về bùng app DoctorDong mà App Vay Online đã cung cấp, hy vọng hữu ích với mọi người. Việc bùng nợ không phải là lựa chọn sáng suốt và không nên thực hiện. Vay tiền không trả thì mọi người sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, thậm chí là liên luỵ đến người thân, bạn bè. Nếu chưa có khả năng hoàn trả tiền theo cam kết thì hãy tiến hành gia hạn. Nhưng tốt nhất là mọi người nên lựa chọn khoản vay phù hợp với tài chính của mình.

Post Comment