Tuesday, 30 May 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay

App Ví Kim Cương

App ví Kim Cương được xem là một cầu nối giữa người cần vay và các đơn vị cho vay, người vay chỉ cần truy cập vào web/app ví Kim Cương là đã có thể đăng ký hồ sơ vay được. Tuy nhiên app chỉ hỗ trợ vay ở mức thấp và các khoản vay đều ngắn hạn đi kèm với mức lãi cao và phí phạt trả chậm cũng cao. Hãy cùng App Vay Online tìm hiểu thông tin chi tiết về app Ví Kim Cương ngay bên dưới.

App ví Kim Cương là gì?

App ví Kim Cương là một đơn vị cho vay tín chấp hỗ trợ kết nối giữa các đơn vị cho vay lãi suất thấp nhất với người có nhu cầu cần vay. App Kim Cương có chức năng tự động duyệt những hồ sơ vay mà khách hàng gửi đến, tỷ lệ duyệt thành công lên đến 95%.

Đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm vay vốn thì khi sử dụng app ví Kim Cương sẽ rất an tâm về thao tác vay bởi cách dùng rất đơn giản. App ví Kim Cương được xem là một cầu nối giữa người cần vay và các đơn vị cho vay, người vay chỉ cần truy cập vào web/app ví Kim Cương là đã có thể đăng ký hồ sơ vay được.

App-vi-kim-cuong
App ví Kim Cương là gì?

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu cần được nhân viên chăm sóc khách hàng tại ví Kim Cương hỗ trợ thì sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo để ví Kim Cương được đánh giá là app cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: vikimcuong.com
  • Địa chỉ trụ sở: 55 P.Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Email: [email protected]

Thông tin khoản vay ví Kim Cương

Hạn mức vay

Hạn mức vay khi vay tại ví Kim Cương sẽ được áp dụng tùy vào từng đối tượng. Nếu bạn là đối tượng lần đầu tiên tải app ví Kim Cương về để vay thì sẽ được tính là đối tượng vay lần đầu tiên, lúc này hạn mức bạn có thể vay được chỉ ở mức tối đa là 5.000.000 VND và tối thiểu là 1.000.000 VND.

Hạn mức vay tối đa lên đến 8.000.000 VND (áp dụng từ lần vay tiếp theo – sau khi vay lần đầu). Tuy nhiên app ví Kim Cương công bố hiện đang hỗ trợ khách hàng vay ở mức từ 1 đến tối đa 15 triệu (nếu đáp ứng đủ điều kiện và từng gói vay mà bạn lựa chọn). Nếu so sánh hạn mức vay của ví Kim Cương đối với các app vay khác thì hạn mức này cao hơn nhiều

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại app ví Kim Cương được tính tương đối cao. Hiện tại ví Kim Cương đang áp dụng mức lãi suất khoản vay giao động từ 10% – 24%/ năm tùy vào hạn mức vay là bao nhiêu? Thời hạn thanh toán khoản vay là mấy tháng? Dựa vào đó thì lãi suất vay sẽ được áp dụng cho từng khoản vay theo nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng. Lãi suất này cao hơn nhiều so với ví Phượng Hoàng, dao động từ 8,1% – 12%.

App-vi-kim-cuong
Lãi suất vay app Ví Kim Cương

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất được cập nhật thì app ví Kim Cương sẽ áp dụng lãi suất vay là 0% đối với các đối tượng vay lần đầu

Thời hạn vay

Thời hạn vay sẽ tùy thuộc vào từng hạn mức vay như sau:

+ Đối với hạn mức vay từ 1-5 triệu của đối tượng tải app vay ví kim cương lần đầu thì thời hạn thanh toán khoản vay sẽ từ 7 đến 14 ngày

+ Đối với hạn mức vay tối đa lên đến 8 triệu (áp dụng từ lần vay tiếp theo – sau khi vay lần đầu) thì thời hạn thanh toán khoản vay sẽ từ 92 đến 120 ngày.

Các loại phí

Các loại phí khác liên quan đến các khoản vay tại ví Kim Cương có thể kể đến đó là phí dịch vụ. Hiện tại ví Kim Cương đang phụ thu thêm phí dịch vụ ở mức 120.000 VND/ tháng. Ngoài phí dịch vụ ra thì còn các loại phí như phí tư vấn, bảo hiểm khoản vay hoặc các phí liên quan khác. Trước khi vay bạn cần biết các khoản này để về sau không lấn cấn gì thêm.

Điều kiện vay ví Kim Cương

Để có thể vay tiền qua ví Kim Cương thì mọi người cần phải đáp ứng được các điều kiện mà hệ thống quy định bao gồm:

+ Cần phải trang bị giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

+ Chuẩn bị thiết bị di động/ thiết bị thông minh để có thể tải app vay online qua app ví Kim Cương (thiết bị phải chụp được ảnh CMND/ CCCD – có camera để xác thực khuôn mặt)

+ Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (trên 18 tuổi)

+ Cần có tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền giải ngân

+ Là đối tượng có nghề nghiệp ổn định – đảm bảo được thu nhập hàng tháng

Có nên vay tiền ví Kim Cương không?

Nếu mang ví Kim Cương ra so với các app vay khác thì mọi người có thể thấy rằng ví Kim Cương có những ưu điểm riêng cũng như các nhược điểm riêng. Vì thế nếu đang phân vân giữa việc có nên vay tiền ví kim cương hay không thì bạn cần phải tham khảo ưu điểm và nhược điểm của ví Kim Cương bên dưới xem có phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình không.

Ưu điểm khi vay tiền online tại app ví Kim Cương

Theo thông tin mới nhất mà App Vay Online vừa tìm hiểu thì ưu điểm khi vay tiền online tại app ví Kim Cương sẽ gồm có:

+ H5 ví Kim Cương hỗ trợ vay tiền nhanh trong 24h – giải ngân sau 15 phút

+ Đa dạng hóa các hình thức vay

+ Có thể vay tiền lên đến 10 triệu

+ Vay tiền online chỉ cần thực hiện trên thiết bị di động/ không cần gặp mặt trực tiếp

+ App ví Kim Cương có tỉ lệ duyệt hồ sơ cao chiếm hơn 95%

+ Thông tin khách hàng đều được bảo mật

Nhược điểm khi vay tiền online ví Kim Cương

+ Nếu vay qua app ví Kim Cương nhưng dính lỗi trả chậm thì phí phạt trả chậm bạn cần đóng thêm sẽ hơi cao

+ Mức lãi suất khi vay tiền tại app Ví Kim Cương được quy định khá cao so với các hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng

+ Khoản vay tại app Ví Kim Cương không cao nên chỉ phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu vay các khoản vay vừa và nhỏ

+ Thời hạn thanh toán khoản vay tại app ví Kim Cương khá ngắn

Kết luận:

Sau khi tìm hiểu xong các thông tin về: Hạn mức cho vay, Lãi suất áp dụng, thời hạn thanh toán khoản vay và các phụ phí khác khi vay tiền tại app ví Kim Cương, nếu thấy tin tưởng thì bạn có thể chọn địa chỉ này để vay

=> Nếu bạn cảm thấy khó tin tưởng và không thể chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra (lúc đó khó liên hệ trực tiếp được với app ví Kim Cương để giải quyết vì app chỉ có email liên hệ chứ không có số điện thoại liên hệ) Vậy thì bạn cũng có thể chọn phương án rút lui, không tham gia vay tại app ví Kim Cương.

=>  App Ví Kim Cương chỉ là app cung cấp các gói vay ngắn hạn – nếu muốn vay dài hạn để tránh việc dính nợ xấu do không trả đúng hạn thì không nên chọn app ví Kim Cương để vay

Nợ xấu có vay tiền online app ví Kim Cương được không?

Nợ xấu nếu muốn vay tiền online ví Kim Cương thì phải tùy vào từng trường hợp. Nếu bạn là đối tượng nợ xấu thuộc nhóm 4 trở lên thì vẫn không thể vay tại app ví Kim Cương được (ngay cả khi khoản nợ đó đã được thanh toán)

Nguyên nhân là vì khi bạn nằm trong trường hợp nợ xấu thuộc nhóm 4 trở lên thì hệ thống cho vay sẽ check điểm tín dụng của bạn còn quá thấp sẽ không cho vay nữa. Tuy nhiên nếu nằm ngoài trường hợp trên thì khi bị nợ xấu các nhóm thấp hơn, bạn vẫn có thể vay tại app ví Kim Cương được.(tức nhóm nợ xấu này chỉ bị dính trả chậm trong thời gian ngắn và đã thanh toán đủ khoản nợ đó)

Trả nợ trễ hạn khi vay tiền online app ví Kim Cương được không

Hiện tại app ví Kim Cương đang có quy định về mức phí phạt nếu trả nợ trễ hạn khá cao. Vì thế nếu vi phạm trả nợ trễ hạn trong quá trình vay tiền online app ví Kim Cương thì mọi người sẽ bị áp dụng phí phạt đó cộng vào khoản tiền vay cần thanh toán khi đến hạn.

Quỵt nợ khi vay tiền online app ví Kim Cương được không

Nhiều người hiện nay cứ nghĩ rằng nếu vay tiền trực tiếp tại ngân hàng/ công ty tài chính, tín dụng thì mới không thể quỵt nợ được còn khi vay qua app thì có thể vứt sim, vứt điện thoại đi là xong. Tuy nhiên suy nghĩ đó quá nông cạn bởi vì việc vay tiền online qua app hay vay trực tiếp đều như nhau. Tổ chức tài chính đều sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân và xác minh khuôn mặt và khả năng trả nợ trước khi cho vay.

  • Trường hợp phát hiện cá nhân nào có dấu hiệu quỵt nợ – cố chấp không thanh toán nợ – trễ hạn quá lâu thì app ví Kim Cương sẽ tiến hành đòi nợ (có thể đối tượng nợ sẽ bị kiện ra pháp luật) =>  Điểm tín dụng thấp và tình trạng nợ xấu sẽ được lưu trữ trên hệ thống CIC một thời gian dài – không thể vay được tại bất kỳ đâu sau này (dù sau đó đã thanh toán hết nợ)

Vì thế, nếu bạn đang có khoản vay tại ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tài chính/ tín dụng nào thì cũng đừng có ý định quỵt nợ và cố gắng lên lịch cụ thể để trả nợ khoản vay đúng hạn. Tránh trường hợp bị tính thêm phí phạt trả chậm – trừ điểm tín dụng – dính vào nợ xấu, …vv

Ứng dụng vay tiền online ví Kim Cương có lừa đảo không

App Ví Kim Cương là một công ty cho vay trực tuyến được nhiều người biết đến. Tuy hiện tại thông tin về app ví Kim Cương chưa được nhiều nhưng chưa có nguồn tin nào khẳng định ứng dụng vay tiền online ví Kim Cương là lừa đảo.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các app ví vay online lừa đảo và các tín dụng đen núp bóng khá nhiều. Nếu bạn không cẩn thận trước khi vay với các thông tin về lãi suất, phụ phí đi kèm và thời hạn thanh toán khoản vay, …vv nếu lãi cao quá và vượt khả năng chi trả thì lãi mẹ đẻ lãi con khiến cho người vay rơi vào tình cảnh éo le, vỡ nợ, …vv tốt nhất nên cẩn thận trước các app vay lạ hiện nay.

Các lưu ý nếu vay tiền online tại ví Kim Cương

Nếu quyết định vay tiền online tại ví kim cương thì mọi người cần phải lưu ý các vấn đề sau:

+ Xác định rõ nhu cầu vay tiền để vay ở mức vừa đủ khả năng thanh toán khoản vay

+ Lãi suất vay tiền online tại ví Kim Cương chắc chắn sẽ cao hơn lãi vay thế chấp tại ngân hàng

+ Cần nắm rõ hạn mức vay, lãi suất, thời hạn thanh toán khoản vay và các phụ phí khoản vay trước khi vay

+ Phải biết rằng tại app ví Kim Cương chỉ cho vay ở mức thấp và vay ngắn hạn

Xem thêm nhiều về App vay online khác tại: Appvay.cash

Hy vọng các thông tin về App Ví Kim Cương mà App Vay Online đã cập nhật bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ các thắc mắc về app vay online ví Kim Cương đang hot hiện nay. Nếu có nhu cầu cần một khoản tiền nho nhỏ ngay lúc này trên app thì hãy tìm hiểu thật kỹ về thời hạn thanh toán cùng các mức lãi và các khoản phụ phí để chắc chắn được khả năng thanh toán khoản vay.

Post Comment