Tuesday, 30 May 2023
App Vay CMND/CCCD Review App Vay Tin Tức Tư Vấn Vay

App Vay Hoàng Kim

App vay Hoàng Kim cho phép khách hàng vay online ngay tại nhà với thủ tục đơn giản, chỉ cần đủ 22 tuổi và có thu nhập 2 triệu trở lên. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến app này khá ít và chưa thể tìm thấy nhiều trên internet. Nếu mọi người đang có nhu cầu vay tiền thì hãy đọc bài viết dưới đây của App Vay Online để biết cách vay cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

App vay Hoàng Kim là gì?

Hoàng Kim là một app vay tiền online với nhiều hình thức cho vay khác nhau bao gồm: vay trả góp, vay nhanh, vay tiền mặt, vay tiêu dùng, vay tín chấp,… Khách hàng có thể thực hiện vay tiền ngay tại nhà mà không cần di chuyển đến công ty hay phải gặp nhân viên tư vấn.

Hiện tại, app vay tiền Hoàng Kim đang hỗ trợ khách hàng có CMND vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất hợp lý, ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tiền online thông qua ứng dụng này.

Một số thông tin về khoản vay tại Hoàng Kim:

+ Hạn mức: từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ

+ Thời gian vay: từ 10 ngày đến 90 ngày tuỳ thuộc vào số tiền đã vay

+ Lãi suất: được hưởng lãi suất 0% trong lần vay tiền đầu tiên, các lần vay sau có lãi suất trung bình từ 10% đến 15%/ năm

Điều kiện để vay tiền tại app vay Hoàng Kim

Nếu muốn vay tiền online tại app Hoàng Kim, khách hàng cần phải đáp ứng được ác điều kiện dưới đây:

+ Từ đủ 22 tuổi trở lên

+ Có CMND / CCCD còn hiệu lực

+ Không có lịch sử nợ xấu

+ Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng

+ Ưu tiên khách hàng sinh sống tại các thành phố lớn

+ Có thu nhập ổn định ít nhất 2 triệu đồng/ tháng (có bảng lương chứng minh thu nhập sẽ được giải ngân nhanh hơn)

app-vay-hoang-kim-1
Điều kiện vay tiền tại app vay Hoàng Kim

Cách vay tiền tại app vay Hoàng Kim

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên, khách hàng có thể tự thực hiện đăng kí khoản vay ngay tại nhà mà không cần di chuyển ra ngân hàng hay các chi nhánh của Hoàng Kim. Cách vay cũng cực kì đơn giản và sẽ được appvayonline.net hướng dẫn ngay sau đây.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Tải app Vay Hoàng Kim về điện thoại di động

+ Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng ký tài khoản vay

app-vay-hoang-kim-4

+ Bước 3: Nhấp vào “Tạo hồ sơ vay tiền”

+ Bước 4: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp….

+ Bước 5: Tiếp theo, bạn chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD còn hiệu lực và chụp ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD trên tay theo yêu cầu của hệ thống

+ Bước 6: Nhập các thông tin tài khoản ngân hàng, bao gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản,..

+ Bước 7: Lập hợp đồng vay với hạn mức tín dụng và thời hạn thanh toán phù hợp

+ Bước 8: Nhấn “Tạo hợp đồng” để hệ thống thẩm định hồ sơ và tiến hành giải ngân nếu đạt yêu cầu

Thông thường app vay Hoàng Kim sẽ kiểm duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay tròng vòng 2 giờ kể từ khi khách hàng tạo hợp đồng xong. Khách hàng sẽ nhận được thông báo nếu được chấp nhận vay tiền. Nếu đã nhận được thông báo nhưng tiền chưa về tài khoản, mọi người cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua hotline 0974 989 888 hoặc email [email protected]

Cách thanh toán khoản vay Hoàng Kim

Sau khi đã vay tiền Hoàng Kim thành công, khách hàng cần thanh toán số tiền này khi đến hạn trong hợp đồng. Hiện tại, app vay tiền online này đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán như sau:

+ Tại chi nhánh ngân hàng: khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Techcombank, Viettinbank, BIDV, Sacombank, Kiên Long Bank,…

+ Thông qua các ví điện tử: Momo, ViettelPay, ZaloPay,..

Lưu ý:

+ Khách hàng cần thanh toán đúng hạn và tự mình thực hiện việc này chứ không được nhờ ai làm hộ.

+ Nội dung chuyển tiền cần cần điền chính xác theo hướng dẫn của nhân viên Hoàng Kim

+  Sau khi thanh toán thành công, mọi người phải giữu lại hoá đơn chuyển tiền hoặc chụp màn hình giao dịch để làm bằng chứng nếu có bất kì vấn đề này xảy ra.

app-vay-hoang-kim-3
App vay Hoàng Kim

Có nên vay tiền tại app Hoàng Kim không?

Vì hỗ trợ nhiều hình thức cho vay khác nhau và tốc độ giải ngân nhanh chóng nên nhiều khách hàng đang cân nhắc vay tiền tại đây. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng băn khoăn không biết có nên đăng kí khoản vay tại app Hoàng Kim không. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của ứng dụng này mà mọi người có thể tham khảo.

Ưu điểm

+ Thủ tục đơn giản, không yêu cầu nhiều loại giấy tờ rườm rà, phức tạp

+ Chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản

+ Không cần nhờ người thân xác thực thông tin

+ Tốc độ giải ngân nhanh chóng, các khoản vay dưới 10 triệu chỉ cần chờ 2 tiếng, các khoản vay 500 triệu chờ tối đa 3 ngày

+ Thời gian cho vay tương đối lâu, từ 10 đến 90 ngày tuỳ vào khoản vay và đối tượng khách hàng

+ Lãi suất cho vay được công khai rõ ràng, dao động từ 0.8% đến 1.8% tuỳ thuộc vào hình thức vay và tình trạng hồ sơ

app-vay-hoang-kim-2
Ưu điểm của app vay Hoàng Kim

Nhược điểm

+ Thông tin pháp lý của công ty Hoàng Kim chưa rõ ràng

+ Các thông tin liên quan đến Hoàng Kim khá ít trên internet

+ Chưa có văn phòng làm việc

+ Có tình trạng khoản vay không được phản hồi sau 2 tiếng như đã cam kết

Thông qua những ưu và nhược điểm nêu trên, khách hàng có thể tự đánh giá để đưa ra quyết định có nên vay tiền tại app vay Hoàng Kim hay không. Bất kể vay tiền bằng hình thức nào, mọi người cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp nhất để không vướng vào các rắc rối hoặc tránh được các trường hợp lừa đảo.

App Vay Hoàng Kim có lừa đảo không?

Nếu thường xuyên quan tâm đến việc vay tiền online thì chắc chắn mọi người đã từng nghe đến sự việc khách hàng bị lừa đảo khi vay tiền tại Hoàng Kim. Cụ thể, sau khi khách hàng nộp các khoản phí vay tiền theo yêu cầu của nhân viên tư vấn thì vẫn không được giải ngân khoản vay và không thể liên lạc với công ty nữa.

Tuy nhiên, đây là các cá nhân giả mạo công ty Hoàng Kim để lừa đảo những khách hàng nhẹ dạ, cả tin, muốn giải ngân nhanh. Vậy nên thông tin app vay Hoàng Kim lừa đảo là chưa chính xác. Mọi người nên thực hiện vay tiền trên app hoặc trên website chính thức để giao dịch an toàn.

Mặt khác, cũng không thể khẳng định đây là app vay tiền uy tín. Bởi công ty tài chính Hoàng Kim hoạt động trên nền tảng cho vay online, chưa có thông tin pháp lý hay địa chỉ rõ ràng. Ngoài ra, một số khách hàng phàn nàn về việc khoản vay không được giải ngân sau 2 giờ và cũng không nhận được thông báo từ hệ thống.

Từ đó cho thấy ứng dụng này cũng tồn tại một số lỗi nhất định. Như vậy, rất khó để xác định app vay Hoàng Kim có lừa đảo hay không. Khách hàng nếu muốn vay tiền thì nên đọc thêm các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có kết quả chính xác nhất.

Trên đây là các thông tin về app vay Hoàng Kim mà App Vay Online đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Mặc dù ứng dụng này hỗ trợ vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhưng cũng có một số nhược điểm đi kèm. Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để không vướng vào các rắc rối hoặc rơi vào trường hợp bị lừa đảo qua mạng.

Post Comment